Họp hội đồng xét duyệt tên đề tài và đề cương luận văn Thạc sỹ cho học viên cao học khóa 7

Thực hiện kế hoạch đào tạo thạc sĩ khóa 7 chuyên ngành “Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”, niên khóa 2017 - 2019, Trường Đại học PCCC đã tổ chức họp Hội đồng xét duyệt tên đề tài luận văn thạc sĩ cho học viên cao học khóa 7 vào ngày 28/11/2018.

 

Hội đồng xét duyệt tên đề tài luận văn với sự chủ trì của đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên tham gia Hội đồng là những nhà giáo, nhà khoa học đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

 

Hội đồng tiến hành làm việc khẩn trương, nghiêm túc để nhận xét, chỉnh sửa, góp ý cho 37 tên đề tài và hướng nghiên cứu luận văn thạc sĩ của học viên cao học khóa 7. Yêu cầu đặt ra đối với các đề tài luận văn khi đăng ký phải không trùng lặp với luận văn các khóa trước cũng như các công trình khoa học khác đã được nghiên cứu. Việc nghiên cứu luận văn phải đảm bảo tính cấp thiết đối với địa phương (nơi dự định tiến hành nghiên cứu). Đồng thời, xem xét việc phân công người hướng dẫn khoa học phù hợp để đảm bảo chất lượng luận văn và đúng quy chế.

 

 


Hội đồng xét duyệt tên đề tài luận văn cho lớp cao học CH7  

 

Tại buổi xét duyệt, các học viên đã trình bày tính cấp thiết của đề tài luận văn, mục tiêu, nhiệm vụ, phạm vi và đối tượng nghiên cứu. Hướng nghiên cứu được học viên khóa Cao học 7 lựa chọn nghiên cứu tập trung chủ yếu là giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động PCCC; giải pháp nâng cao hiệu lực quản lý của nhà nước về PCCC của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH; công tác quản lý và sử dụng phương tiện chữa cháy và CNCH cơ giới và hoạt động của lực lượng PCCC cơ sở tại các khu, cụm công nghiệp; các cơ sở sản xuất kinh doanh có nguy hiểm cháy, nổ; các khu dân cư, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn địa phương, nơi các học viên đang công tác.

 

Sau khi học viên trình bày hướng nghiên cứu, các thành viên Hội đồng đưa ra những nhận xét, góp ý cụ thể cho từng tên đề tài luận văn. Đây là cơ sở khoa học quan trọng để học viên triển khai nghiên cứu, thực hiện đề tài luận văn đạt hiệu quả và đảm bảo đúng tiến độ đào tạo đề ra.

 

Quang Thắng - Hồng Hạnh (P2)

Các tin khác:

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ: Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về phòng cháy và chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ: Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về PCCC đối với các nhà cao tầng, siêu cao tầng trên địa bàn quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ: Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động lấy lời khai trong điều tra vụ cháy của Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội. THÔNG TIN LUẬN VĂN THẠC SĨ: Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về phòng cháy và chữa cháy của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh THÔNG TIN LUẬN VĂN THẠC SĨ: : Giải pháp nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về phòng cháy và chữa cháy của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đối với các Trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội Một số điểm mới quan trọng trong Luật Công an nhân dân 2018 Giáo viên Trường Đại học PCCC tham gia hội thảo đề tài hợp tác quốc tế Giảng viên Trường Đại học PCCC tham dự Hội thảo khoa học quốc tế tại Liên Bang Nga THÔNG TIN LUẬN VĂN THẠC SĨ: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng PCCC cơ sở đối với các khách sạn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. THÔNG TIN LUẬN VĂN THẠC SỸ: Giải pháp nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 139 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website