THÔNG TIN LUẬN VĂN CAO HỌC KHÓA 5

 

1. Đinh Xuân Dương

Đề tài: Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với các chung cư cao tầng trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

 

2. Nguyễn Mạnh Hà

Đề tài: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt PCCC tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

 Xem chi tiết

 

3. Lê Văn Thái 

Đề tài: Giải pháp nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về phòng cháy và chữa cháy của lực lượng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đối với các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Xem chi tiết

 

4. Trần Minh Hoàng Hà

Đề tài: Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cơ giới của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hải Phòng.

Xem chi tiết

 

5. Đặng Đức Anh

Đề tài: Nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước về Phòng cháy và chữa cháy của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở Phật giáo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Xem chi tiết

 

6. Bùi Văn Trinh

Đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động phòng cháy và chữa cháy của lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở tại các siêu thị và trung tâm thương mại trên các địa bàn quận 9 và quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

 

7. Phạm Thị Hải Hòa

Đề tài: Nâng cao hiệu quả xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn quận cầu giấy của phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3 – Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết 

 

8. Vũ Mạnh Cường

Đề tài: Nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước về phòng cháy chữa cháy theo chức năng của lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đối với các chợ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Xem chi tiết

 

9. Nguyễn Quốc Minh

Đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động khám nghiệm hiện trường vụ cháy của Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

 

10. Nguyễn Danh Luân

Đề tàiNâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về phòng cháy và chữa cháy của lực lượng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy đối với các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 31 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website