Hội thảo Khoa học và Công nghệ chữa cháy Châu Á – Châu Đại Dương lần thứ 11

Từ ngày 21 đến 25 /10/2018, Hội thảo Khoa học và Công nghệ Chữa cháy Châu Á-Châu Đại dương lần thứ 11 (AOSFST) được tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan. 

 

Hội thảo AOSFST năm 2015 tổ chức tại Hợp Phì – Trung Quốc.

 

AOSFST đầu tiên được tổ chức vào năm 1992 bởi Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Cháy Châu Á - Châu Đại Dương (AOAFST), được thành lập dưới sự bảo trợ của Hiệp hội An toàn Quốc tế về Khoa học Chữa cháy (IAFSS). AOSFST đã hiện đang được tổ chức định kỳ 3 năm vào giữa kỳ hội nghị quốc tế về Khoa học Chữa cháy - IAFSS. Hai cuộc hội nghị gần đây nhất tại châu Á-châu Đại Dương đã được tổ chức thành công tại Hợp Phì, Trung Quốc và Tsukuba, Nhật Bản lần lượt vào năm 2012 và 2015.

 

AOSFST lần thứ 11 bao gồm: Bài thuyết trình những bài báo được đánh giá ngang hàng;Những bài diễn thuyết quan trọng của các nhà nghiên cứu về hỏa hoạn  được mời đến từ các quốc gia trên thế giới; Tham quan kỹ thuật và một số sự kiện và hoạt động xã hội.

 

Chủ đề hội thảo: Vật lý và Hóa học Chữa cháy; Lập mô hình và thử nghiệm lửa, khói; Phát hiện và ngăn chặn cháy;Điều tra cháy, Chữa cháy; Chữa cháy di sản văn hoá; Hỏa hoạn đường hầm; Thống kê Cháy và Đánh giá rủi ro; Luật Phòng cháy Chữa cháy; Phòng cháy chữa cháy các tòa nhà cao tầng; An toàn phòng cháy của các tòa nhà xanh; Hành vi của con người trong lửa; Tính chất cháy và phương pháp kiểm tra vật liệu; Cháy công nghiệp; Cháy rừng

 

Để tham gia hội thảo yêu cầu các tác giả gửi tác phẩm trước ngày 31 tháng 12 năm 2017 thông qua hệ thống: https://easychair.org/account/signin.cgi?key=60776610.yJkM3euxEwlWgggj.

Yêu cầu: Bài báo phải là tác phẩm gốc, không đăng cùng một bài báo trên các tạp chí, diễn đàn khác.Tất cả các bài báo được viết bằng ngôn ngữ Anh. Các tác giả download mẫu hình thức trình bày bài báo tại đường link http://www.aosfst2018.com/paper_presentation.aspx.

Thu Huyền (BM6)

 

 

  

 

Tin mới nhất

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 37 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website