Giáo viên Trường Đại học PCCC bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự

Ngày 08/6/2018, đồng chí Đại úy Đặng Tuấn Anh – Giảng viên khoa Phòng cháy đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự với đề tài: “Quản lý nhà nước về Phòng cháy và chữa cháy đối với vật liệu nổ công nghiệp của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy” tại Học viện Cảnh sát nhân dân.

 

Hội đồng chấm luận án gồm 07 thành viên do PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND làm Chủ tịch. Tham dự lễ bảo vệ luận án còn có các nhà khoa học, các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học PCCC.

 

 

           Đ/c Chủ tịch Hội đồng thông qua chương trình buổi lễ bảo vệ tiến sĩ của NCS Đặng Tuấn Anh

 

Luận án là công trình nghiên cứu thực trạng công tác quản lý nhà nước về PCCC đối với vật liệu nổ công nghiệp của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy. Từ kết quả thu được, luận án đã đi sâu vào phân tích, nhận xét, đánh giá; đã thấy được những tồn tại, thiếu sót và chỉ ra những nguyên nhân của các tồn tại, thiếu sót này. Bên cạnh đó, luận án đã đưa ra được các dự báo về tình hình phát triển, những thuận lợi, khó khăn tác động đến hoạt động quản lý nhà nước về phòng cháy và chữa cháy và đưa ra được các giải pháp quan trọng góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước đối với vật liệu nổ công nghiệp của lực lượng Cảnh sát phòng chày và chữa cháy trong thời gian tới.

 

Trong Lễ bảo vệ Luận án, các thành viên trong hội đồng, các nhà khoa học và khách mời tham dự đều đưa ra những đánh giá tốt về các kết quả nghiên cứu trong luận án đồng thời đặt ra một số câu hỏi cho nghiên cứu sinh. Qua quá trình phản biện sôi nổi, thay mặt Hội đồng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn – Chủ tịch đã đưa ra kết luận: “Đây là luận án có ý nghĩa về lý luận và thực tiễn rõ rệt, cơ sở khoa học có độ tin cậy cao. Luận án không trùng lặp về đề tài, nội dung, kết quả nghiên cứu với các công trình đã được công bố...”.

 

Với số phiếu 7/7 tán thành, trong đó có 5/7 số phiếu đạt loại Xuất sắc. Hội đồng đã kết luận thông qua luận án của NCS. Đặng Tuấn Anh và đề nghị công nhận học vị, cấp bằng Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự cho đồng chí Đặng Tuấn Anh.

 

Ngọc Dương (Khoa 2) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 51 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website