Trường Đại học PCCC và Cục Quản lý Khoa học công nghệ và Môi trường (H46) nghiệm thu dự án cấp bộ: Nâng cấp phòng thí nghiệm thuỷ lực và cấp nước chữa cháy

Ngày 15/8/2018, đoàn đại diện Cục Quản lý Khoa học công nghệ và Môi trường (H46) do đồng chí Đại uý Tạ Thị Ngát - Phó trường Phòng 2 làm trưởng đoàn đã tiến hành nghiệm thu dự án cấp bộ “Nâng cấp phòng thí nghiệm thuỷ lực và cấp nước chữa cháy” tại trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. 

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường đại học Phòng cháy chữa cháy đại diện đ/c Đại tá Phạm Văn Năm phó hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện đơn vị thi công: Ông Phạm Hoài Thanh - giám đốc Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Sao Việt.

 

 

Trường Đại học PCCC và Cục Quản lý Khoa học công nghệ và Môi trường (H46)

nghiệm thu dự án cấp bộ: Nâng cấp phòng thí nghiệm thuỷ lực và cấp nước chữa cháy.

 

Đại diện nhà thầu thi công, Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy Sao Việt kết hợp cùng đồng chí chủ nhiệm dự án trình bày làm rõ các hạng mục hoàn thành lắp đặt thi công theo như hợp đồng đã ký kết. Về số lượng, khối lượng công tác đã đảm bảo đúng theo hợp đồng, các vật tư chính có thông số chỉ tiêu kỹ thuật đáp ứng như hồ sơ kỹ thuật đã được duyệt. Sau khi quá trình kiểm đếm đối chiếu về số lượng thông số các thiết bị hoàn tất, đoàn nghiệm thu đã yêu cầu thực hiện vận hành thử hệ thống thực hành thí nghiệm. Quá trình thực hành thí nghiệm với 01 lăng B và 01 lăng A chữa cháy hoạt động tuần tự từ bơm Bù áp tới bơm chữa cháy chính đảm bảo yêu cầu đặt ra. Hệ thống hoạt động đáp ứng tốt các chỉ tiêu kỹ thuật, vận hành an toàn, các cán bộ tham gia nắm bắt tốt các quy trình thao tác.

Kết thúc buổi nghiệm thu, các đồng chí trong đoàn Cục H46 đánh giá cao sự nỗ lực trong thực hiện của nhà trường, chủ nhiệm dự án và nhà thầu đã hoàn thành tốt các hạng mục dự án như hợp đồng đã ký. Phòng thí nghiệm thuỷ lực và cấp nước chữa cháy sau khi được đầu tư nâng cấp là nơi thực hành thí nghiệm chuyên môn nghiên cứu chuyên sâu về thuỷ lực và cấp nước chữa cháy, nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học của học viên, giáo viên cán bộ trường đại học Phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh những nội dung đã đạt được đoàn Cục H46 đề nghị nhà trường, chủ nhiệm dự án, kết hợp với nhà thầu hoàn thiện sớm các giấy tờ thủ tục cần thiết để quyết toán dự án, sớm đưa phòng thí nghiệm thuỷ lực và cấp nước chữa cháy vào sử dụng đáp ứng nhu cầu dạy và học trong năm học mới.

 Nguyễn Hữu Dũng (K1)

 

            

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 88 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website