Trường Đại học PCCC nghiệm thu tài liệu "Hướng dẫn ôn thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc - phần Cơ Nhiệt"

Ngày 7/9/2018, Trường Đại học PCCC đã nghiệm thu tài liệu "Hướng dẫn ôn thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc – phần Cơ Nhiệt". 

 

Hội thảo nghiệm thu "Tài liệu ôn thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc phần Cơ Nhiệt".

 

Kì thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc là hoạt động thường niên do Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trong cả nước tổ chức với mục đích thúc đẩy chất lượng dạy - học và khơi dạy niềm đam mê môn Vật lí. Đồng thời cũng là cơ hội để giáo viên, sinh viên các trường giao lưu, học hỏi và khẳng định kiến thức, vị thế của mình. Trên tinh thần đó, tập "Tài liệu ôn thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc phần Cơ Nhiệt" đã được biên soạn. Chủ biên là TS. Tống Sỹ Tiến và ThS Nguyễn Thị Minh Thùy tham gia biên soạn. Tài liệu được biên soạn theo nội dung, chương trình của kì thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc với mục tiêu củng cố kiến thức, rèn luyện các  kĩ năng và phương pháp giải bài tập cho sinh viên Trường Đại học PCCC.

 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS, Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi nghiệm thu. Tham gia buổi nghiệm thu còn có đại diện Phòng Quản lí Khoa học và Đào tạo sau đại học, lãnh đạo Bộ môn Khoa học Cơ bản, các đồng chí phản biện tổ Lí – Hóa và nhóm tác giả. Tại buổi nghiệm thu, nhóm tác giả đã trình bày những chỉnh sửa, bổ sung theo góp ý của phản biện tại những lần hội thảo trước. Đồng thời một số vấn đề vướng mắc cũng được các thành viên trong hội đồng và nhóm tác giả đối thoại trực tiếp, thảo luận đi tới một phương án chung.

 

Kết thúc buổi nghiệm thu, các thành viên trong hội đồng đã bỏ phiếu (07/07) nhất trí nghiệm thu ‘Tài liệu ôn thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc phần Cơ Nhiệt’ để đưa vào sử dụng trong năm học này.

                                                                                                Tống Tiến – Minh Thùy (BM2)

  

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 39 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website