Giáo viên Trường Đại học PCCC bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ

Ngày 11/9/2018, đồng chí Trung tá Hà Thu Hằng – Phó trưởng Bộ môn Pháp luật & nghiệp vụ Công an đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ chuyên ngành Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm, mã số 62.38.01.05 với đề tài: “Hoạt động phòng ngừa tội phạm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp trong thanh niên theo chức năng của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy” tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS, TS Hoàng Thị Bích Ngọc và PGS, TS Ngô Gia Bắc.

 

Hội đồng đánh giá luận án có mặt 07/07 thành viên do GS.TS. Nguyễn Xuân Yêm – Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân làm Chủ tịch Hội đồng. Tham dự lễ bảo vệ luận án còn có các nhà khoa học, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học PCCC.

 

Luận án nghiên cứu bổ sung, hoàn thiện lý luận về phòng ngừa tội phạm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp trong thanh niên; đưa ra dự báo và xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy trong phòng ngừa tội phạm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp trong thanh niên thời gian sắp tới.

 

Sau khi nghiên cứu sinh Hà Thu Hằng trình bày tóm tắt kết quả luận án, các Uỷ viên Phản biện đã đọc bản nhận xét đánh giá Luận án. Sau khi thảo luận và thống nhất, Hội đồng đánh giá: Đề tài luận án của nghiên cứu sinh Hà Thu Hằng có tính thời sự, có ý nghĩa khoa học và không trùng lặp với các nghiên cứu trong và ngoài nước. Nội dung của luận án được trình bày logic, sử dụng những phương pháp nghiên cứu tin cậy. Luận án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án Tiến sỹ, chuyên ngành: Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm, mã số 62.38.01.05. Với số phiếu tán thành là 07/07, Hội đồng ra Nghị quyết nhất trí thông qua luận án của nghiên cứu sinh và đề nghị Quyết định công nhận, cấp bằng Tiến sỹ cho nghiên cứu sinh Hà Thu Hằng. 

 

 

Bùi Hưng (BM3)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 49 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website