Học viên cao học Khóa 6 Trường Đại học PCCC bảo vệ luận văn Thạc sĩ

Thực hiện kế hoạch số 1103/KH-T34-P2 ngày 22/1/2018 về việc tổ chức đánh giá luận văn thạc sĩ Khóa 6 (niên khóa 2016 - 2018), chuyên ngành “Tổ chức PCCC & CNCH”, trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 27 tháng 12 năm 2018, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ cho 60 học viên cao học Khóa 6.

 

Để đánh giá chính xác kết quả các luận văn thạc sĩ, đồng thời góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia bảo vệ luận văn, Trường Đại học PCCC đã thành lập 8 nhóm hội đồng chính với 60 tiểu hội đồng khác nhau. Thành phần hội đồng đánh giá gồm các nhà khoa học trong và ngoài trường là các Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực PCCC & CNCH đến từ nhiều đơn vị khác nhau trong Bộ Công an như Trường Đại học PCCC, Học viện Cảnh sát nhân dân, Cục Cảnh sát PCCC & CNCH (C66) …

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và tập trung cao độ, các thành viên Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ đã đưa ra những ý kiến phản biện, nhận xét và góp ý rất chi tiết, xác đáng để các học viên có thể chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện cho từng luận văn tốt nghiệp. Nhiều đề tài luận văn mang tính thực tiễn cao có thể áp dụng ngay sau khi bảo vệ vào việc giải quyết những vấn đề đang bức xúc tại các địa phương, đơn vị nơi học viên đang công tác. Hội đồng chấm luận văn cũng ghi nhận và biểu dương các học viên đã có sự đầu tư công phu khi lựa chọn và thực hiện đề tài. Trong xu thế ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, các Hội đồng đặc biệt chú ý tới các tiêu chí đánh giá mức độ phù hợp của các luận văn đối với chuyên ngành đào tạo về Tổ chức PCCC và CNCH.

 

Kết quả đánh giá của các Hội đồng được ghi nhận như sau: 100% học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, trong đó có 33/60 (chiếm 55%) học viên đạt điểm xuất sắc, 27/60 (chiếm 45%) học viên đạt điểm giỏi.

 

Hội đồng tặng hoa chúc mừng học viên bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ

 

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ Khóa 6 đã kết thúc trong không khí trang trọng cùng với sự chứng kiến của các cán bộ hướng dẫn khoa học, đại diện lãnh đạo, đồng nghiệp, học viên cùng gia đình và bạn bè đến chúc mừng học viên./.

Hồng Hạnh – Quang Thắng (P2)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 84 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website