Giáo viên Trường Đại học PCCC bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ

Ngày 8/1/2019, đồng chí Đại úy Khuất Quang Sơn – Giáo viên Bộ môn Khoa học cơ bản đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ chuyên ngành Hóa phân tích, mã số 9440118 với đề tài: "Nghiên cứu xác định tổng Cr trong các mẫu môi trường bằng phương pháp đo quang và đánh giá sự tích tụ Cr trong một số nông sản" tại Đại học sư phạm Hà Nội. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của của PGS.TS Đào Văn Bảy và PSG.TS Đào Thị Phương Diệp.

 

 

Hội đồng đánh giá luận án có mặt 07/07 thành viên do GS.TSKH Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng; GS.TSKH Đỗ Ngọc Khuê ; PGS.TS Tạ Thị Thảo; PGS.TS Vũ Đức Lợi; TS Nguyễn Thị Bích Việt; TS Trần Công Việt; TS Đào Đình Thuần. Đến dự buổi bảo vệ luận án còn có PGS.TS Đào Văn Bảy, PSG.TS Đào Thị Phương Diệp – giáo viên hướng dẫn khoa học của Nghiên cứu sinh.

 

Tham dự lễ bảo vệ luận án còn có Đại tá, PGS.TS Vũ Văn Bình – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học PCCC ; các thầy cô giáo Trường Đại học Giao thông vận tải; gia đình; bạn bè của Nghiên cứu sinh.

 

Sau khi nghiên cứu sinh Khuất Quang Sơn trình bày tóm tắt kết quả luận án, các Phản biện đã đọc bản nhận xét đánh giá Luận án và đưa ra câu hỏi cho Nghiên cứu sinh. Sau khi thảo luận và thống nhất, Hội đồng đánh giá: Đề tài luận án "Nghiên cứu xác định tổng Cr trong các mẫu môi trường bằng phương pháp đo quang và đánh giá sự tích tụ Cr trong một số nông sản" của nghiên cứu sinh Khuất Quang Sơn có ý nghĩa khoa học cũng như trong thực tiễn và không trùng lặp với các nghiên cứu trong và ngoài nước. Nội dung của luận án được trình bày logic, cẩn thận và các kết quả thực nghiệm rất nhiều, đáng tin cậy. Luận án đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án Tiến sỹ, chuyên ngành Hóa phân tích với số phiếu tán thành là 07/07, Hội đồng nhất trí thông qua luận án của nghiên cứu sinh và đề nghị Quyết định công nhận, cấp bằng Tiến sỹ cho nghiên cứu sinh Khuất Quang Sơn.  

 

 

Ngọc Anh – Mai Phượng (BM2)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 31 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website