Giảng viên Trường Đại học PCCC bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ tại Học viện Cảnh sát nhân dân

Ngày 20/01/2019, tại Học viện Cảnh sát nhân dân, đã diễn ra buổi bảo vệ Luận án tiến sỹ của nghiên cứu sinh Nguyễn Kiên Cường – Thiếu tá, Phó trưởng Bộ môn Pháp luật & Nghiệp vụ Công an, Trường Đại học PCCC với đề tài: "Quản lý nhà nước về phòng cháy và chữa cháy đối với chợ, trung tâm thương mại của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy".

 

Hội đồng bảo vệ luận án gồm có Thiếu tướng, PGS, TS Đặng Xuân Khang – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân – Chủ tịch Hội đồng; PGS, TS Ngô Văn Xiêm; PGS, TS Đào Hữu Dân; PGS, TS Hoàng Ngọc Bình; PGS, TS Vũ Văn Bình; GS, TS Nguyễn Phùng Hồng; TS Nguyễn Mạnh Thắng. Đến dự buổi bảo vệ luận án còn có PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn – đại diện người hướng dẫn khoa học của Nghiên cứu sinh Nguyễn Kiên Cường và các nhà khoa học quan tâm đến đề tài, các thầy cô giáo của Đại học PCCC...

  

Đề tài "Quản lý nhà nước về phòng cháy và chữa cháy đối với chợ, trung tâm thương mại của lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy" thuộc chuyên ngành Quản lý nhà nước về An ninh, trật tự; mã số: 62.86.01.09 do PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà – Người hướng dẫn khoa học số 1, PGS, TS Đỗ Ngọc Cẩn – Người hướng dẫn khoa học số 2.

 

Tại Lễ bảo vệ Luận án, nghiên cứu sinh Nguyễn Kiên Cường đã tóm tắt kết quả nghiên cứu của luận án, trả lời các câu hỏi của thành viên trong hội đồng, cơ quan phản biện, các phản biện và các nhận xét về bản tóm tắt kết quả nghiên cứu của luận án.

 

Hội đồng đã tiến hành thảo luận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được của luận án, cũng như báo cáo trình bày của nghiên cứu sinh và coi đây là một trong những công trình khoa học có ý nghĩa về lý luận, thực tiễn có thể áp dụng để hoàn thiện và phát triển cho lực lượng PCCC và CNCH tại Việt Nam. Hội đồng đã bỏ phiếu tán thành, đề nghị công nhận học vị và cấp bằng tiến sỹ chuyên ngành Quản lý nhà nước về An ninh, trật tự cho nghiên cứu sinh Nguyễn Kiên Cường.

 

 

Bùi Hưng (BM3)

 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 61 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website