Nghiên cứu sinh Trường Đại học PCCC bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ

Ngày 12/01/2019, tại Học viện Cảnh sát nhân dân, đã diễn ra buổi bảo vệ Luận án tiến sỹ của nghiên cứu sinh Bùi Đức Thịnh – Trung tá, Phó trưởng Phòng Hành chính tổng hợp, Trường Đại học PCCC với đề tài: "Phòng ngừa tội phạm vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy theo chức năng của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ" – Chuyên ngành: Tội phạm học và Phòng ngừa tội phạm (Mã số: 62.38.01.05); cơ sở đào tạo: Học viện Cảnh sát nhân dân – Bộ Công an.

 

 

Hội đồng bảo vệ luận án gồm có Thiếu tướng, PGS, TS Trần Minh Chất – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân – Chủ tịch Hội đồng; GS, TS Phùng Hồng – Phản biện 1; PGS, TS Đào Hữu Dân – Phản biện 2; PGS, TS Vũ Văn Bình – Phản biện 3; TS Trần Thị Ngọc Đẹp; PGS, TS Nguyễn Văn Lan - Ủy viên Hội đồng; TS Hoàng Anh Tuấn - Ủy viên Thư ký (Vắng đồng chí Trung tướng, TS Trần Thị Ngọc Đẹp). Đến dự buổi bảo vệ luận án còn có PGS, TS Hoàng Đình Ban – đại diện người hướng dẫn khoa học của Nghiên cứu sinh Bùi Đức Thịnh và các nhà khoa học quan tâm đến đề tài, lãnh đạo và đại diện đơn vị công tác và các thầy cô giáo của Trường Đại học PCCC và Học viện Cảnh sát nhân dân cùng bạn bè, người thân và đại diện học viên Trường Đại học PCCC.

  

Đề tài "Phòng ngừa tội phạm vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy theo chức năng của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứ hộ" là một đề tài khoa học có tính cấp thiết cả về lý luận và thực tiễn phù hợp với chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ Luật được các nhà khoa học và các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao.

 

Tại Lễ bảo vệ Luận án, nghiên cứu sinh Bùi Đức Thịnh đã tóm tắt kết quả nghiên cứu của luận án, trả lời các câu hỏi của thành viên trong hội đồng, cơ quan phản biện, các phản biện và các nhận xét về bản tóm tắt kết quả nghiên cứu của luận án.

 

Hội đồng đã tiến hành thảo luận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được của luận án, cũng như báo cáo trình bày của nghiên cứu sinh và coi đây là một trong những công trình khoa học có ý nghĩa về lý luận, thực tiễn có thể áp dụng để hoàn thiện và phát triển cho lực lượng PCCC và CNCH tại Việt Nam. Hội đồng đã bỏ phiếu tán thành, đề nghị công nhận học vị và cấp bằng tiến sỹ chuyên ngành Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm cho nghiên cứu sinh Bùi Đức Thịnh.

 

 

Phòng 6

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 52 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website