Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức nghiệm thu Chuyên đề nghiên cứu khoa học năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019, ngày 25/4/2019, Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC đã tổ chức nghiệm thu 04 Chuyên đề nghiên cứu khoa học. Đến dự và chủ trì có đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí là thành viên trong Hội đồng nghiệm thu. 

 

 

 

Các đồng chí có chuyên đề được Hội đồng khoa học nhà trường nghiệm thu đợt này gồm: đồng chí Đại úy Phạm Thị Hồng Biên – Phòng Quản lý đào tạo với đề tài: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả phối hợp thực hiện công tác đào tạo bậc trung cấp hệ chính quy tại cơ sở 3, Trường Đại học PCCC”; Nhóm tác giả gồm đồng chí Trung tá Bùi Đức Thịnh và đồng chí Thiếu úy Vũ Chiến Thắng – Phòng Hành chính tổng hợp với đề tài: “Giải pháp nâng cao hiệu quả phối hợp với lực lượng Công an cơ sở làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự xung quanh khu vực trường đóng quân tại Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC”; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Vân – Phòng Hậu cần với đề tài: “Giải pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm để đảm bảo sức khỏe cán bộ chiến sĩ và học viên đang học tập và làm việc tại cơ sở 3 Trường Đại học PCCC”; Nhóm tác giả gồm đồng chí Trung úy Đoàn Quốc Hải và đồng chí Trung úy Đồng Xuân Nam – Phòng Quản lý học viên với đề tài: “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý học viên thông qua sự phối hợp giữa chi bộ, chi đoàn và cán bộ lớp tại cơ sở 3 trường Đại học PCCC”.

 Tại Hội đồng, các tác giả đã báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu chuyên đề của mình trong gần một năm qua. Để đạt được kết quả đó, các đồng chí đã có sự đầu tư, chuẩn bị rất kỹ lưỡng về thời gian và áp dụng các phương pháp trong nghiên cứu các văn bản quy định của Bộ Công an về công tác Quản lý đào tạo, công tác giữ gìn an ninh trật tự, công tác kiểm tra giảng dạy, học tập cũng như quản lý, giáo dục học viên trong các trường Công an nhân dân. Bên cạnh đó, các đồng chí đã bám sát vào thực tiễn công tác quản lý, công tác giảng dạy của cán bộ, giáo viên; việc học tập, rèn luyện của học viên và công tác bảo đảm an ninh trật tự của đơn vị để có đầy đủ cơ sở nhận thức về khoa học, lý luận và thực tiễn phục vụ cho quá trình triển khai đề tài.

 Trên cơ sở kết quả nghiên cứu và báo cáo tóm tắt của các tác giả, các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra những nhận xét, đánh giá và những ý kiến góp ý bổ sung rất hữu ích giúp cho các tác giả kịp thời hoàn thiện sản phẩm nghiên cứu của mình.

Phát biểu nhận xét và kết luận tại Hội đồng, đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội đã ghi nhận vbiểu dương tinh thần chủ động, sáng tạo và nhiệt huyết cũng như công sức, sự cố gắng trong công tác và nghiên cứu của các tác giả. Đồng chí nhận định, với những thành công của các chuyên đề sẽ là nguồn tài liệu quan trọng và hữu ích góp phần vào quá trình lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả thực hiện công tác đào tạo, công tác kiểm tra giảng dạy, học tập của cán bộ, giáo viên, học viên và công tác bảo đảm an ninh trật tự tại Cơ sở 3 ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu các tác giả chỉnh sửa nội dung chuyên đề theo ý kiến của các thành viên hội đồng và báo cáo kết quả theo đúng góp ý của các thành viên trong hội đồng nghiệm thu./.

Chiến Thắng (P6-CS3)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 50 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website