Giáo viên Trường Đại học PCCC bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam

Ngày 28/08/2019, tại Viện khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam đã diễn ra buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ của nghiên cứu sinh Lê Như Dũng – Thượng úy, giáo viên Khoa Phòng cháy, Trường Đại học PCCC với đề tài: “Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy rừng ở thành phố Hà Nội” dưới sự hướng dẫn của GS, TS. Vương Văn Quỳnh và PGS, TS. Ngô Văn Xiêm.

 

Hội đồng đánh giá luận án gồm có 07 thành viên do GS, TS. Võ Đại Hải – Giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam làm Chủ tịch Hội đồng.

 

Đến dự lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Viện của đồng chí Lê Như Dũng có đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC, tập thể giáo viên hướng dẫn và đông đủ giáo viên Khoa Phòng cháy cùng bạn bè, đồng nghiệp, gia đình của đồng chí Dũng.

 

Sau khi Hội đồng công bố các văn bản về điều kiện bảo vệ, bản lý lịch khoa học của nghiên cứu sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được sự cho phép của Chủ tịch Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ, nghiên cứu sinh Lê Như Dũng đã báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của mình với đề tài “Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy rừng ở thành phố Hà Nội” cùng với 03 bài báo khoa học có liên quan đến nội dung nghiên cứu của luận án. Nghiên cứu sinh Lê Như Dũng đã làm rõ và hoàn thiện cơ sở của các biện pháp kỹ thuật PCCCR và các giải pháp trong tổ chức quản lý bảo vệ và PCCCR trên địa bàn Hà Nội.

 

Đồng chí Lê Như Dũng đã trả lời rành mạch các câu hỏi do Hội đồng chấm luận án cũng như các phản biện và cơ quan phản biện đặt ra.

 

Sau thời gian thảo luận, Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ đã tiến hành bỏ phiếu kín đánh giá kết quả của luận án Tiến sĩ do đồng chí Lê Như Dũng thực hiện. Kết quả đạt 07/07 (100%) phiếu nhất trí tán thành việc đề nghị Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam cấp bằng Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý tài nguyên rừng cho nghiên cứu sinh Lê Như Dũng.

 

Phát biểu kết luận tại buổi bảo vệ, đồng chí GS, TS. Võ Đại Hải và đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải đã đánh giá cao đề tài luận án của đồng chí Lê Như Dũng. Đề tài này đã góp phần giúp lực lượng Kiểm lâm và lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Nội trong thực hiện quản lý nhà nước về PCCCR . Tuy nhiên, đồng chí Lê Như Dũng cần chỉnh sửa một số yêu cầu của Hội đồng chấm luận án để luận án hoàn thiện hơn và có tính ứng dụng trong thực tiễn cao hơn.

 

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ của nghiên cứu sinh Lê Như Dũng:

 

 

 

Phan Anh - Đức Trung (Khoa 2)

Tin mới nhất

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 67 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website