Nghiệm thu chuyên đề nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến năm học 2016 – 2017 của Phòng Quản lý học viên

Ngày 10/05/2017, Trường Đại học PCCC đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu 1 chuyên đề nghiên cứu khoa học, 2 sáng kiến cải tiến năm học 2016 - 2017 cho cán bộ phòng Quản lý học viên. 

Hội đồng nghiệm thu do đồng chí Đại tá, Tiến sỹ Phạm Văn Năm - Phó hiệu trưởng làm Chủ tịch; 06 thành viên khác là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của Phòng Quản lý khoa học và đào tạo sau đại học, Phòng QLHV.

Trong năm học 2016 – 2017, cán bộ phòng QLHV tại cơ sở 1 và cơ sở 2 đã thực hiện 1 chuyên đề nghiên cứu khoa học, 2 sáng kiến cải tiến với sự tham gia của 5 đồng chí. Bao gồm:

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Trần Quang Vịnh thực hiện chuyên đề “Một số giải pháp giảm tỉ lệ vi phạm kỷ thuật đối với học viên là cán bộ đi học tại cơ sở 2 trường Đại học PCCC”. Chuyên đề đã đưa ra được các nhóm giải pháp cụ thể, có tính ứng dụng cao nhằm giảm tỉ lệ vi phạm đối với đối tượng học viên là cán bộ đi học. 

Đồng chí Phan Thế Lực và Phạm Văn Định tham gia nghiên cứu sáng kiến “Cụ thể hóa nhiệm vụ và quy trình làm việc của chủ nhiệm lớp, trực ban QLHV và trực ban nội vụ tại trường đại học PCCC”.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh nghiên cứu sáng kiến“Cụ thể hóa tiêu chí, tiêu chuẩn cộng điểm mở rộng và biện pháp thực hiện theo thông tư số 52”.

 

 

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã đưa ra những điểm ưu và hạn chế của mỗi chuyên đề, sáng kiến. Đ/c chủ tịch hội đồng đánh giá cao chất lượng các chuyên đề khoa học, sáng kiến cải tiến của phòng QLHV, gắn trực tiếp đến thực tiễn công tác của cán bộ trong phòng, riêng đối với 2 sáng kiến, sau buổi nghiệm thu đề nghị các tác giả khẩn trương hoàn thiện thành văn bản trình Hiệu trưởng ký ban hành để triển khai thực hiện trong toàn trường. Với kết quả đạt được của các chuyên đề nghiên nghiên cứu và sáng kiến cải tiến của các tác giả là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho cán bộ phòng QLHV nói riêng và nhà trường nói chung. Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn động viên lớn cho cán bộ phòng QLHV thi đua nghiên cứu khoa học.

Thế Lực  – Tuấn Anh (P3) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 92 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website