Gặp mặt nhân Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát PCCC

Ngày 03/10/2017, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH long trọng tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, nguyên là lãnh đạo Cảnh sát PCCC các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nhân kỷ niệm 56 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát PCCC (04/10/1961 – 04/10/2017). 

Đồng chí Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Bí thư Đảng ủy Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH – Chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; có các đồng chí lão thành cách mạng nguyên là lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH qua các thời kỳ; cùng dự có đại diện lãnh đạo Trường Đại học PCCC, đại diện lãnh đạo của 09 Cảnh sát PCCC tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, nơi có các đồng chí vừa được Bộ Công an quyết định nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu và toàn thể cán bộ, chiến sĩ cơ quan Cục.

 

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH

phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh đã báo cáo những vấn đề lớn, trọng tâm thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của cơ quan Cục, cũng như của toàn lực lượng Cảnh sát PCCC. Đồng chí Cục trưởng khẳng định những công lao đóng góp to lớn của của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, nguyên là lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong sự nghiệp phát triển ngành PCCC và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp, ủng hộ cho lực lượng Cảnh sát PCCC; đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng, xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC thật sự trong sạch, vững mạnh. Nhân buổi gặp mặt này, thay mặt lực lượng Cảnh sát PCCC, đồng chí Cục trưởng và đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, nguyên là lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương vừa được Bộ Công an quyết định nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục và toàn thể cán bộ, chiến sĩ cơ quan Cục, đồng chí Cục trưởng gửi tới các đồng chí đại biểu, khách quý cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn và Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh tặng hoa

chúc mừng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC và CNCH,

lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.Lê Tâm (C66)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 75 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website