Đoàn chuyên gia tư vấn của Hàn Quốc thăm và làm việc với Trường Đại học PCCC

Ngày 8/11/2017, Đoàn chuyên gia tư vấn Hàn Quốc gồm 7 người do ông Lee Kyechun - Tổng Giám đốc công ty GDC làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Đại học PCCC.  

 

Đoàn chuyên gia tư vấn của Hàn Quốc làm việc với Trường Đại học PCCC.

 

Đón tiếp đoàn có đồng chí Thiếu tướng PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị. 

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng đã giới thiệu về về lịch sử, truyền thống, quá trình phát triển và tình hình công tác giáo dục, quy mô đào tạo của nhà trường tại 2 cơ sở. Nhà trường sẵn sàng cung cấp các thông tin và khảo sát thực địa để Đoàn tư vấn có thông tin phục vụ cho việc xây dựng dự án và hy vọng Dự án này sớm được phê duyệt thực hiện trong thời gian tới.

 

Theo ông Lee Kyechun cho biết dự án “ Tăng cường năng lực và hỗ trợ tiến trình hiện đại hóa cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Việt Nam” trong Chương trình chia sẻ tri thức KSP của Chính phủ Hàn Quốc, nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác. Hai bên cũng đã trao đổi các vấn đề có liên quan đến hoạt động hợp tác quốc tế, công tác phối hợp đào tạo, trao đổi kinh nghiệm nhằm hiểu biết và gắn bó với nhau hơn.

 

 

Đoàn chuyên gia Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học PCCC.

 

Kết thúc buổi làm việc, đoàn chuyên viên Hàn Quốc đã đi khảo sát thư viện, cơ sở vật chất của Trường Đại học PCCC tại cơ sở 2. Chuyến thăm và làm việc của đoàn chuyên gia tư vấn Hàn Quốc tại Trường Đại học PCCC đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác song phương; khẳng định tình cảm, hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.

Trang Huyền 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 48 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website