Trường Đại học PCCC tham gia Hội thảo khoa học kỹ thuật quốc tế lần thứ 26 “Safety Systems -2017” tại Học viện PCCC - Liên bang Nga

Ngày 30/11/2017, Trường Đại học PCCC Việt Nam tham gia hội thảo lần thứ 26 được tổ chức tại Học viện PCCC Liên bang Nga.

Hội thảo khoa học kỹ thuật quốc tế  Safety Systems là một  hội thảo có uy tín khoa học cao trong lĩnh vực PCCC, là nơi trao đổi trình bày, thảo luận các ý tưởng, những kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực PCCC với sự tham gia của các nhà khoa học của 39 quốc gia như: Nga, Đức, Bỉ, Belarus, Anh, Nhật Bản, Việt Nam,…

 

Hội đồng phản biện của hội thảo là những nhà khoa học hàng đầu, có nhiều thành tựu khoa học được đánh giá cao như Gs,TSKH Topolsky chủ tịch hội đồng khoa học Học viện PCCC Liên Bang Nga; Đại tướng Teterin I.M. nghị sĩ thượng viện Liên bang Nga; Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND Việt Nam...

 

 

Đồng chí Thiếu tá Đào Anh Tuấn - Phó khoa Chữa cháy phát biểu tại hội thảo

 

Năm nay tham gia hội thảo có 129 báo cáo khoa học của nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu trên thế giới được thảo luận theo 4 hội thảo nhánh bao gồm: Vấn đề thông tin, phương pháp, kỹ thuật và tổ chức đảm bảo an toàn; Các phương tiện kỹ thuật, hệ thống an toàn PCCC và cứu nạn, cứu hộ; Tự động hóa trong PCCC; Vấn đề giáo dục, pháp luật và tâm lý xã hội trong lĩnh vực an toàn; trong đó có 7 báo cáo khoa học có sự tham gia của các nhà khoa học Việt Nam.

 

Tham gia hội thảo đồng chí Đào Anh Tuấn Phó trưởng Khoa Chữa cháy trường đại học PCCC đóng góp 2 báo cáo khoa học, đồng chí Nguyễn Tất Đạt – Cán Bộ trường đại học PCCC tham gia 01 báo cáo khoa học đây là những kết quả các đồng chí đạt được khi nghiên cứu đề tài tiến sỹ, báo cáo có tính cấp thiết và tính khoa học cao được hội đồng thẩm định đánh giá cao, được sự quan tâm sâu và nhận được nhiều câu hỏi của các nhà khoa học tham gia hội thảo.

 

Tham dự hội thảo còn có báo cáo khoa học của đồng chí Thiếu tá Nguyễn Tuấn Anh – Phó Khoa Chữa cháy ; đồng chí Thiếu tá Lương Khắc Vọng - Khoa Chữa cháy; đồng chí Trung tá Nguyễn Tiến Mạnh - Phó trưởng Phòng hậu cần.

 

Tổng kết hội thảo, thay mặt Hội đồng, GS. Topolsky phát biểu nhận xét cảm ơn và đánh giá cao  sự tham dự của các nhà khoa học Việt Nam.

Lê Duy – Đinh Linh (Khoa 3)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 58 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website