Công an tỉnh Gia Lai quyên góp ủng hộ hơn 400 triệu cho gia đình Thiếu úy Bùi Minh Quý

Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình Thiếu úy Bùi Minh Quý (25 tuổi, chiến sỹ Đội Cảnh sát PCCC An Khê) hy sinh trong khi làm nhiệm vụ, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ quyên góp ủng hộ hơn 400 triệu đồng. 

 

Chiều 9/3/2018, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động quyên góp trong toàn đơn vị nhằm ủng hộ gia đình đồng chí Thiếu úy Bùi Minh Quý hy sinh vào chiều 3-3 trong khi làm nhiệm vụ.

Được biết, hiện hoàn cảnh gia đình của Thiếu úy Quý lâm cảnh hết sức khó khăn, bố mắc bệnh tâm thần, mẹ bệnh đã nhiều năm. Thiếu úy Quý là con một trong gia đình, việc Quý hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ để lại cho gia đình nỗi đau, mất mát vô cùng to lớn. Chia sẻ những khó khăn, mất mát đó, Công an tỉnh tổ chức lễ quyên góp với mong muốn cùng gia đình vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, Công an tỉnh Gia Lai đã hoàn thiện hồ sơ đề nghị cấp Nhà nước tặng Huân chương “Chiến sỹ dũng cảm” cho Thiếu úy Bùi Minh Quý. Đến nay, lực lượng Công an toàn tỉnh Gia Lai đã quyên góp được số tiền hơn 400 triệu đồng.

Cán bộ, chiến sỹ PC66 quyên góp ủng hộ gia đình Thiếu úy Quý
 

Trước sự hy sinh dũng cảm của Thiếu úy Quý, giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã ký quyết định thăng quân hàm từ Thượng sỹ lên Thiếu úy và phát động phong trào học theo tấm gương “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của đồng chí Bùi Minh Quý. Ngoài ra, Trung ương Đoàn cũng đã có quyết định truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm”.

           Văn Thành (CTV)

 

 

Văn Thành (CTV)

  

Tin mới nhất

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 62 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website