Tin ảnh: Một số hình ảnh về Lễ phát động phong trào “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” và hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 trong Công an nhân dân năm 2018

Ngày 16 tháng 4 năm 2018, Trường Đại học PCCC long trọng tổ chức Lễ phát động phong trào “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” và hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 trong Công an nhân dân năm 2018. Tham dự và hưởng ứng buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách trong nhà trường. 

 

 

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam.

 

Đ/c GS.TS. NGƯT Mạch Quang Thắng - Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh nói chuyện chuyên đề về “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên trong nhà trường.

 

Đông đảo cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường tham dự lễ phát động và hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam.

 

Đại diện các công ty sách và nhà sách tặng sách cho nhà trường. 

Các khu trưng bày, triển lãm sách tại lễ phát động và hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam tại Trường Đại học PCCC có nhiều loại sách với các nội dung, đề tài phong phú cho độc giả lựa chọn.

 

 Đông đảo cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường tham quan triển lãm sách.

 

Trang Huyền - Mạnh Hùng

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 73 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website