Đoàn công tác Nhật Bản làm việc với Trường Đại học PCCC về hướng tương lai của hệ thống diễn tập trong PCCC-CNCH

Ngày 11/4/2018, đoàn công tác Nhật Bản do GS.TS Takaaki Kato - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kỹ thuật đối sách ứng phó thảm họa - Trường Đại học Kitakyushu - Nhật Bản làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Đại học PCCC về hướng tương lai của hệ thống diễn tập trong PCCC&CNCH theo chương trình hợp tác giữa Tp Hải Phòng - Việt Nam và Tp Kitakyushu -  Nhật Bản nhằm trao đổi và hỗ trợ Cảnh sát PC&CC Tp Hải Phòng nâng cao năng lực ứng phó với các sự cố khẩn cấp.

 

 

Tham gia đón tiếp Đoàn có đồng chí Đại tá, PGS.TS Vũ Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng 6, Khoa 1, Khoa 2, Khoa 3 và Khoa 4. 

 

Tại buổi tiếp, Ông Aso Hideki - Giám đốc điều hành chi nhánh Kitakyushu - Công ty Cổ phần Infogram đã trình bày chi tiết về mục đích, phương pháp, chương trình, kế hoạch triển khai dự án với mong muốn đưa ra hướng tương lai của hệ thống diễn tập trong PCCC&CNCH. Hai bên cũng đã có những trao đổi trực tiếp về hướng tương lai của hệ thống diễn tập trong PCCC&CNCH nhằm hướng tới việc đăng ký chương trình hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản hoạt động tại các nước đang phát triển của JICA, đặc biệt việc ứng dụng triển khai trong công tác giảng dạy trong Trường Đại học PCCC. 

 

Qua trao đổi, Đại tá, PGS.TS Vũ Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định việc triển khai thực hiện dự án tại Trường Đại học PCCC là phù hợp, rất cần thiết để phát triển thành công dự án tại các quốc gia khác và mong muốn dự án sẽ sớm được nghiên cứu thực hiện tại trường. Thay mặt Đoàn công tác Nhật Bản, GS.TS Takaaki Kato đề nghị tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của Trường Đại học PCCC trong quá trình đoàn làm việc tại Việt Nam.

 

Đoàn công tác Nhật bản tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

 

Đoàn công tác Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.


Vũ Thị Hoài (P6)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 42 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website