Hội phụ nữ Trường Đại học PCCC tổ chức tổ chức lễ tổng kết các hoạt động nhân “Tháng hành động vì trẻ em” và “Ngày gia đình Việt Nam”; trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2017 – 2018

Ngày 29/6/2018, Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC đã tổ chức lễ tổng kết các hoạt động nhân “Tháng hành động vì trẻ em” và “Ngày gia đình Việt Nam”. Đồng thời, trao thưởng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.  Đ/c Đại tá, TS. Lê Quang Bốn – Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo.


Tham dự lễ tổng kết có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn – Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị, và các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.Đ/c Thượng tá Nguyễn Thị Hải Vân – Hội trưởng Hội phụ nữ

trình bày báo cáo tổng kết “Tháng hành động vì trẻ em”.


Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hải Vân – Hội trưởng Hội phụ nữ nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết về các hoạt động trong “Tháng hành động vì trẻ em” mà Hội đã thực hiện. Từ ngày 1/6 đến ngày 28/6/2016, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC đã phối kết hợp với Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao triển khai tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt hè hấp dẫn, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các cháu thiếu nhi được phát triển đầy đủ về sức khỏe và trí tuệ. Các hoạt động hè dành cho các cháu bao gồm: tổ chức lớp dạy kỹ năng bơi lội, tổ chức cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng xem phim tại rạp chiếu phim Quốc gia vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6; và trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập…Lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập.


Bên cạnh đó, Hội phụ nữ nhà trường còn tổ chức vận động các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ các cháu thiếu nhi gặp hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các Cấp ủy Đảng, các tổ chức quần chúng và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nhằm động viên khích lệ các cháu vượt qua khó khăn, nổ lực, chăm ngoan, học tập tốt, rèn luyện tốt.


Lãnh đạo nhà trường  trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập.


Những hoạt động của Hội đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

 

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cháu đạt thành tích cao trong học tập.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn – Phó hiệu trưởng đã biểu dương những hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa của Ban Chấp hành Hội phụ nữ. Đồng chí bày tỏ mong muốn Ban Chấp hành Hội phụ nữ Trường Đại học PCCC sẽ tiếp tục quan tâm và thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, lý thú nhiều hơn nữa và đa dạng về hình thức để thu hút sự tham gia của các cháu thiếu nhi, nhằm khích lệ tinh thần để các cháu thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu tốt hơn nữa.

Hải Vân (BM1) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 51 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website