Đoàn Đại biểu giáo viên trường Đại học PCCC tham gia trại hè các học viện, trường CAND năm 2018

Căn cứ kế hoạch 5779/KH-X11-X14 ngày 6/6/2018 của Tổng cục Chính trị CAND, từ ngày 2 đến 5/7/2018, tại Vũng Tàu, Tổng cục chính trị CAND tổ chức Trại hè giáo viên các Học viện, trường CAND năm 2018. 

 

 

Đoàn Đại biểu giáo viên trường Đại học PCCC

tham gia trại hè các học viện, trường CAND năm 2018

 

Trại hè là hoạt động bổ ích nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời thực hiện chính sách, góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho giáo viên phấn đấu trong công tác giảng dạy.

Năm nay, trại hè có sự tham dự của 160 đại biểu là giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018. Đoàn đại biểu giáo viên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tham gia trại hè gồm có 7 đồng chí, trưởng đoàn là đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Các đại biểu được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực và có ý nghĩa như: Hội thảo “Đổi mới phương pháp tổ chức, hướng dẫn thực hành, thảo luận theo hướng phát triển năng lực người học,”, giao lưu giữa các học viện, trường, với Công an Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dâng hương tưởng niệm Anh hùng Võ Thị Sáu và tham quan danh lam thắng cảnh của địa phương. Tại Hội thảo chuyên đề, các địa biểu đã được nghe báo cáo tổng kết những thành tích đạt được trong công tác giảng dạy nói chung và công tác dạy giỏi nói riêng của giáo viên, đồng thời cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các đại biểu còn tích cực tham gia phát biểu các ý kiến tham luận, chia sẻ kinh nghiệm để đổi mới phương pháp tổ chức hướng dẫn thảo luận, thực hành có hiệu quả, từ đó, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của mỗi giờ giảng thảo luận, thực hành phù hợp từng môn học, từng học viện, từng trường.

Trại hè các học viện, trường CAND năm 2018 là một hoạt động thường niên được Bộ Công an tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào dạy giỏi trong các học viện, nhà trường Công an nhân dân để phát triển, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, phù hợp với yêu cầu đổi mới trong giáo dục hiện nay.

Thanh Nhàn – Tường Linh (BM1) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 50 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website