Bộ trưởng Tô Lâm thăm và tặng quà cho học sinh khiếm thị Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Ngày 7/9/2018 tại trụ sở Bộ Công an số 44 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Đồng chí Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi gặp gỡ, tặng quà cho học sinh khiếm thị Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội).

 

Cùng dự có Đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC; các đồng chí lãnh đạo, sinh viên Trường Đại học PCCC và đại diện Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Trong buổi thăm và tặng quà, đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng Trường Đai học PCCC đã báo cáo hoạt động nổi bật trong công tác xã hội đã làm được của nhà trường những năm qua và mong muốn Bộ Công an quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để nhà trường phát huy những kết quả đạt được.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Thượng tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an đã có những lời chúc sức khỏe, động viên và khích lệ các học sinh khiếm thị vượt qua những mặc cảm, khó khăn sống vui vẻ, hòa đồng; mong muốn lực lượng CAND nói riêng và xã hội cần quan tâm, giúp đỡ hơn nữa tới những người kém may mắn. Đồng chí Bộ trưởng biểu dương các hoạt động Trường Đại học PCCC  với công tác xã hội và mong muốn nhân rộng hơn nữa những mô hình tốt để lan toả đến xã hội, đồng thời xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND trong lòng dân. 

 

Đ/c Thượng tướng Tô Lâm - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an thăm hỏi, động viên các cháu học sinh khiếm thị.

 

 

Đ/c Đại tá Lê Quang Bốn  - HIệu trưởng trường Đại học PCCC báo cáo các hoạt động nổi bật

trong công tác xã hội của Trường Đại học PCCC.

 

Cũng trong buổi gặp gỡ, tặng quà, đồng chí Bộ trưởng đã có những phần quà động viên và tặng đàn ghita cho các cháu học sinh bị khiếm thị.  

Đ/c Thượng tướng Tô Lâm - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tặng đàn guita cho các cháu học sinh khiếm thị

 

 

Đ/c Thượng tướng Tô Lâm - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm

cùng các cháu học sinh khiếm thị tại buổi thăm hỏi

 

Mạnh Hùng (Phòng 10)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 58 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website