Cục PCCC-CNCH: Công bố quyết định về công tác tổ chức, cán bộ

Ngày 10/9/2018, Cục Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức Lễ Công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác tổ chức, cán bộ của đơn vị. Thiếu tướng, TS. Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng Cục PCCC&CNCH chủ trì Lễ Công bố.

 

Tại buổi lễ, Cục PCCC&CNCH đã công bố Quyết định của Bộ Công an quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy theo mô hình mới tinh gọn về đầu mối. Theo đó, đơn vị từ 15 đầu mối còn 11 đầu mối cấp Phòng và tương đương, giảm 4 đầu mối so với trước. Cục PCCC&CNCH cũng công bố và trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác tổ chức, cán bộ đối với các đồng chí Cục trưởng, Phó Cục trưởng, Trưởng phòng và tương đương.

 

 

Thiếu tướng, TS. Đoàn Việt Mạnh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác tổ chức, cán bộ của Cục PCCC&CNCH.

 

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục PCCC&CNCH, Thiếu tướng, TS. Đoàn Việt Mạnh đề nghị các đơn vị trực thuộc Cục PCCC&CNCH khẩn trương đi vào thực hiện nhiệm vụ theo mô hình tổ chức mới; làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ bảo đảm yên tâm công tác; giữ vững sự đoàn kết nhất trí trong đơn vị, xây dựng quy chế làm việc, quy trình công tác của đơn vị chặt chẽ, làm tốt công tác quản lý cán bộ, nhanh chóng đưa hoạt động của đơn vị vào ổn định, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. 

 

Thiếu tướng, TS. Đoàn Việt Mạnh phát biểu tại Lễ Công bố.

 

Đồng chí Cục trưởng cũng yêu cầu, các đơn vị nhanh chóng tổ chức rà soát lại các quy định của pháp luật về PCCC, tham mưu đề xuất chỉnh sửa, bổ sung những quy định có liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của các đơn vị Cảnh sát PCCC cho phù hợp với mô hình, tổ chức của lực lượng. Đồng thời, rà soát tham mưu kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chiến sỹ của cơ quan Cục và lực lượng Cảnh sát PCCC để nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, trình độ nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay. 

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

 

Bảo Anh

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 43 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website