Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện và đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 56

Thực hiện Công văn số 421/X02-P3 ngày 19/9/2018 của Cục Đào tạo – Bộ Công an về việc xin ý kiến nội dung Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 56/2010/TT-BCA, ngày 17/10/2018, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện và đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 56. 

 

Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện và đóng góp ý kiến sửa đổi,

bổ sung một số điều của Thông tư số 56.

 

Hội thảo nhằm mục đích đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng, hiệu quả của phương tiện, trang thiết bị dạy học; khuyến khích và tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn theo tiêu chuẩn chức danh giảng dạy, phát triển và nâng cao chất lượng phong trào thi đua dạy giỏi trong nhà trường. Bên cạnh đó, hội thảo còn đánh giá quá trình triển khai thực hiện quy định về dạy giỏi của nhà trường, những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, qua đó rút ra những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện thông tư, đề xuất cơ quan chức năng của Bộ những nội dung cụ thể về sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với quy định của nhà nước, của Bộ Công an và yêu cầu thực tiễn.

Tại hội thảo, các đồng chí giảng viên, lãnh đạo các đơn vị chức năng đã tham gia phát biểu ý kiến, trình bày tham luận của mình, các ý kiến phát biểu nhằm làm rõ các nội dung theo yêu cầu hội thảo đề ra, nêu ra những thuận lợi, khó khăn cũng như đưa ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động dạy giỏi của từng môn, từng chuyên ngành.

Tổng kết hội thảo, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đơn vị trong tham gia đóng góp ý kiến xây dựng, nâng cao hiệu quả hoạt động dạy giỏi trong nhà trường, cũng như đóng góp đề xuất giải quyết các khó khăn vướng mắc trong thực hiện Thông tư số 56 của Bộ Công an.

Xuân Hưng (P1) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 67 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website