Ấn tượng đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và kỷ niệm 05 năm thành lập cơ sở 3 Trường Đại học PCCC (2013 – 2018)

Nhằm chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và kỷ niệm 05 năm thành lập cơ sở 3 Trường Đại học PCCC (2013 – 2018), vào tối ngày 01 tháng 11 năm 2018, Cơ sở 3 Trường Đại học PCCC đã tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ chào mừng với sự tham gia của Đội Văn nghệ xung kích Nhà trường cùng các đơn vị khách mời.

 

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đại các đơn vị; cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên tại cơ sở 3 của nhà trường.

 

Sân khấu đêm văn nghệ được thực hiện bởi đội ngũ đạo diễn âm thanh, ánh sáng, thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp đã tạo lên một sân khấu lung linh sắc màu làm hài lòng khán giả đến thưởng thức chương trình. Tham gia đêm văn nghệ, Đội Văn nghệ xung kích nhà trường và các đoàn khách mời đã mang đến những tiết mục nghệ thuật bằng lời ca, tiếng hát, điệu múa chứa nhiều màu sắc, được dàn dựng công phu với các chủ đề: ca ngợi Đảng, đất nước, truyền thống của lực lượng CAND và giới thiệu, quảng bá hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH quả cảm, anh dũng trong mặt trận chống giặc lửa... Đặc biệt, đêm văn nghệ còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ Đoàn Ca múa nhạc tỉnh Sóc Trăng.

 

Đêm liên hoan văn nghệ kết thúc đã để lại trong lòng những người có mặt tại đêm diễn những ấn tượng khó quên, những tình cảm sâu lắng của tình bạn, tình đồng nghiệp; đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu, hăng say lao động, học tập và rèn luyện cho tập thể cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường khi bước vào năm học mới 2018 – 2019.

 

 

Một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ:

 

 

 

 

 

 

 

Đức Thịnh – Chiến Thắng (P6-CS3)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 53 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website