Bộ Công an tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I các học viện, trường CAND năm học 2018 – 2019

Ngày 22/01/2019, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I các học viện, trường CAND năm học 2018 – 2019 tại Trường Đại học PCCC. Đồng chí Thiếu tướng Bùi Minh Giám – Cục trưởng Cục Đào tạo đã tới dự và chỉ đạo tại Hội nghị.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Lê Hoài Nam – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo đã báo cáo nhanh tình hình và những kết quả đạt được của các học viện, trường CAND (sau đây gọi chung là các trường CAND) trong học kỳ vừa qua. Báo cáo nêu rõ, trong học kỳ I năm học 2018 – 2019, đội ngũ cán bộ, giáo viên, học viên các trường CAND đã nỗ lực hoàn thành cơ bản chương trình công tác của học kỳ, tạo được một số chuyển biến rõ nét hơn so với cùng kỳ năm học trước như: chủ động hơn trong việc sơ kết, tổng kết các chuyên đề về giáo dục đào tạo; tham gia tích cực hơn vào các hoạt động nghiệp vụ của các đơn vị, địa phương; tổ chức tốt các hội thảo, toạ đàm có giá trị về lý luận và thực tiễn; mở rộng hơn về phạm vi và hình thức hợp tác đào tạo với các cơ sở ngoài ngành và nước ngoài; duy trì nề nếp các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt trong các trường; triển khai có hiệu quả việc thí điểm đào tạo cao cấp lý luận chính trị trong CAND; thực hiện tốt các hoạt động phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn đóng quân.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thiếu tướng Bùi Minh Giám đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các trường CAND trong học kỳ vừa qua. Đồng chí Cục trưởng cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu trong hội nghị là rất thẳng thắn và thực tế. Đồng thời, đồng chí Thiếu tướng Bùi Minh Giám đã nêu một số vấn đề trọng tâm đề nghị các trường CAND tiếp tục triển khai trong thời gian tới: Rà soát chương trình công tác năm học của Bộ để có lộ trình triển khai hợp lý những công tác chưa hoàn thành, đảm bảo tiến độ và hiệu quả; Chấp hành nghiêm túc các quy chế, quy định của Bộ trong công tác tuyển sinh, công tác mở ngành đào tạo, ban ngành chương trình, giáo trình; Chấn chỉnh việc quản lý, nề nếp công tác giảng dạy, học tập tại các lớp bồi dưỡng của Công an các đơn vị, địa phương; Tiếp tục triển khai phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong giáo viên và học viên; Tổ chức cho cán bộ, giáo viên, học viên vui Tết an toàn, tiết kiệm.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Thiếu tướng Bùi Minh Giám – Cục trưởng Cục Đào tạo phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

 

Thiếu tướng Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC phát biểu chào mừng Hội nghị.

 

Quốc Giáp (P10)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 36 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website