Công đoàn Trường Đại học PCCC tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai công tác năm 2019

Ngày 23/01/2019, Công đoàn Trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự Hội nghị có đồng chí Đại tá. TS Nguyễn Xã Hội - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thiếu tá Phạm Mạnh Tường - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo đoàn viên công đoàn trường.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Kiểm - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học PCCC đã báo cáo rõ những thành tích nổi bật của BCH Công đoàn trường đã đạt được trong năm 2018. Báo cáo nêu rõ, trong năm vừa qua, Công đoàn trường đã tập trung nhiều vào việc nâng cao quyền lợi, lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn; tổ chức nhiều hoạt động chào mừng những ngày lễ lớn, các chương trình đều có sự phối hợp tốt với các tổ chức quần chúng trong nhà trường, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên công đoàn trường. Phương hướng công tác của Công đoàn trường trong năm 2019 sẽ tập trung hơn nữa các hoạt động “Vì lợi ích đoàn viên”, nâng cao lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn trường, đồng thời triển khai, phát động đoàn viên công đoàn tích cực thi đua lập thành tích góp phần vào thành công chung của nhà trường. 

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Xã Hội - Phó Hiệu trưởng đã biểu dương BCH Công đoàn trường đã tích cực tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu trong việc chăm lo cho lợi ích đoàn viên công đoàn, đặc biệt đã đề xuất và thực hiện chế độ hỗ trợ cụ thể đối với 09 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm 2018. Đồng chí Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự tin tưởng rằng, năm 2019 BCH Công đoàn Trường sẽ có nhiều đổi mới tích cực hơn nữa trong hoạt động, chăm lo và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn nhà trường tốt hơn nữa để năm 2019 thực sự là “Năm vì lợi ích đoàn viên”. Trước mắt, đồng chí chỉ đạo BCH Công đoàn Trường cần chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019 đảm bảo an toàn, vui tươi, tiết kiệm,…

 

 

Tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tá Phạm Mạnh Tường - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND đã đánh giá cao sự hưởng ứng tích cực của Công đoàn Trường Đại học PCCC trong các hoạt động do Công đoàn CAND phát động; sự phối hợp tích cực với Công đoàn CAND và Công đoàn các trường trong lực lượng CAND về hoạt động tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn CAND cũng đề nghị Công đoàn Trường Đại học PCCC trong năm 2019 sẽ tăng cường phối hợp hơn nữa với nhiều Công đoàn trong CAND trong công tác tập huấn, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại các đơn vị cơ sở.

 

Với những thành tích đạt được trong năm 2018, Công đoàn Trường Đại học PCCC đã được Công đoàn CAND tặng Cờ là đơn vị xuất sắc trong phong trào văn hóa - thể thao; đồng chí Đại úy Trần Anh Tuấn được nhận Bằng khen cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 01 tập thể và 6 cá nhân được nhận Bằng khen của Công đoàn CAND; 10 tập thể và 30 cá nhân được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC.

 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:Đ/c Đại tá Nguyễn Xã Hội - PHT tặng giấy khen cho các đoàn viên công đoàn đạt nhiều

thành tích trong các hoạt động của Công đoàn nhà trường.

 


Đ/c Thiếu tá Phạm Mạnh Tường - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND tặng giấy khen cho

các đoàn viên công đoàn đạt nhiều thành tích trong các hoạt động của Công đoàn nhà trường.Đại diện BCH Công đoàn CAND và Trường Đại học PCCC tặng quà cho các đoàn viên

công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn.

 


Lãnh đạo nhà trường, đại biểu và đoàn viên công đoàn chụp ảnh lưu niệm

tại Trường Đại học PCCC

 

Văn Kiểm (P10)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 59 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website