Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam và Hội thi “Phụ nữ Đại học PCCC Duyên dáng, Tài năng” lần thứ I

Ngày 8/3/2019, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam và Hội thi “Phụ nữ Đại học PCCC duyên dáng, tài năng” lần thứ I năm 2019 tại cơ sở 1.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng, TS Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng, trưởng Ban Giám khảo Hội thi; đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Quế - Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an, thành viên Ban Giám khảo Hội thi; đồng chí Đại uý Nguyễn Mạnh Tường – Phó Chủ tịch Công đoàn Công an nhân dân, thành viên Ban Giám khảo Hội thi và toàn thể cán bộ, công nhân viên Nhà trường.

 

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Chủ tịch Hội phụ nữ trường Đại học PCCC đã đọc diễn văn khai mạc, đồng thời đánh giá lại hoạt động của Hội phụ nữ nhà trường trong năm vừa qua. Với số lượng 413 hội viên trong đó có 300 chị, em là cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Hội phụ nữ trường Đai học PCCC đang là một đội ngũ lao động quan trọng trong sự phát triển của nhà trường. Trong năm qua, Hội cũng đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội như: Đưa âm nhạc đến bệnh viện, bữa ăn tình nghĩa…, các hoạt động tổ chức Trung thu cho con em cán bộ, chiến sỹ trong nhà trương. Bằng những hoạt động cụ thể, mỗi hội viên Hội phụ nữ đã và đang dần khẳng định bản thân trong xã hội hiện đại với 4 phẩm chất đạo đức mới: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang. Ghi nhận thành tích của Hội, Tập thể Hội phụ nữ đã được nhận bằng khen của Hội phụ nữ Bộ Công an, 10 hội viên được Ban Thường vụ Hội phụ nữ Bộ Công an tặng bằng khen, 30 hội viên được nhận giấy khen của Trường Đại học PCCC trong năm vừa qua… 

 

 

 

Đồng chí Thiếu tướng, TS Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng

 phát biểu tại Lễ Kỷ niệm.

 

  

 

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi tới toàn thể chị em phụ nữ nhà trường những lời chúc và những tình cảm tốt đẹp. Đồng chí cũng đánh giá cao những hoạt động, thành tích đã đạt được của Hội Phụ nữ Nhà trường và mong muốn chị em phụ nữ nhà trường sẽ phát huy hơn nữa truyền thống quý báu đã đạt được, biết phát huy và lưu giữ những giá trị đạo đức truyền thống: trung hậu, đảm đang – không chỉ ở gia đình và đó còn là tiêu chí đánh giá người phụ nữ trong các hoạt động xã hội, từ thiện, công tác chuyên môn.

 

Sau Lễ kỷ niệm, Hội Phụ nữ trường Đại học PCCC đã tổ chức Hội thi “Phụ nữ Đại học PCCC duyên dáng, tài năng” lần thứ I. Tại Hội thi, hội viên Hội phụ nữ là những nữ cán bộ, giảng viên, học viên Đại học PCCC đã tự tin trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn và phần thi tài năng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra được các đội xuất sắc nhất để trao giải. Trong đó, giải nhất tập thể thuộc về Chi hội khối giáo viên; 02 giải nhì thuộc về chi hội khối cán bộ và chi hội khối học viên. Giải ba thuộc về Chi hội khối nhà ăn cơ sở 2, Chi hội khối Trung tâm, Chi hội khối nhà ăn cơ sở 1. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm 4 giải phụ cho thí sinh có gương mặt khả ái nhất, thí sinh mặc áo dài đẹp nhất, thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất và thí sinh có phần biểu diễn tài năng ấn tượng nhất.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Kỷ niệm và Hội thi:

 

 

Các thí sinh tham gia Hội thi. 

 

  

Đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng các đội thi. 

 

 

Phần thi áo dài của Chi đoàn khối cán bộ. 

 

 

Phần thi trang phục dạ hội của Chi đoàn khối Giáo viên. 

 

 

Phần thi tài năng của Chi đoàn khối Học viên. 

 

 

Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội - Trưởng Ban giám khảo trao giải nhì

cho Chi hội khối cán bộ và Chi hội khối Học viên.

 

 

Đồng chi Hiệu trưởng trao giải Nhất Hội thi cho Chi đoàn khối Giáo viên. 

 

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đội thi. 

THÁI THUỴ

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 40 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website