Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ học tập Trường Đại học PCCC tham gia chữa cháy tại địa chỉ 113 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồi 17h20’ ngày 03/4/2019, Đội CC&CNCH học tập Trường Đại học PCCC nhận được tin báo cháy từ trung tâm thông tin chỉ huy 114 - Phòng Cảnh sát PCCC Hà Nội xảy ra cháy tại Quán cơm bình dân địa chỉ 112 đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liên, Hà Nội.  

 

Hiện trường vụ cháy.

 

Nhận được tin cần xuất 02 xe chữa cháy đến hiện trường đám cháy. Chỉ huy Đội đã xác minh lại địa chỉ cháy với trung tâm thông tin chỉ huy và báo cáo cho đ/c: Thiếu tá Nguyễn Tuấn Anh - Lãnh đạo Khoa biết và chỉ đạo. Đội chữa cháy do đ/c Đại úy Ngô Văn Nam, Trung úy Vương Văn Khôi chỉ huy đã xuất 02 xe cùng 10 chiến sỹ là học viên khóa D32 đi chữa cháy.

10 phút sau Đội CC& CNCH học tập đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ cháy. Lúc này đám cháy đã phát triển cháy lan sang quán ăn bên cạnh có rất nhiều khói trong khu vực xảy ra cháy và các cửa kính, tủ kính đã bị vỡ và bắn tung. Theo lệnh của Ban chỉ huy chữa cháy Tiểu đội 1 do đ/c Trung úy Vương Văn Khôi chỉ huy cùng 05 học viên phối hợp cùng các chiến sỹ của Đội Cảnh sát PCCC Nam Từ Liêm triển khai 01 lăng B tiếp cận khu vực bếp ăn và khu vực tầng gác lửng dập tắt đám cháy. Tiểu đội 2 do đ/c Ngô Văn Nam và 05 học viên  triển khai đường vòi tiếp nước cho xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC Nam Từ Liêm và phối hợp di chuyển các bình gas trong quán ra khu vực an toàn. Đến 19h15’ đã được dập tắt hoàn toàn chỉ huy chữa cháy yêu cầu các đơn vị thu hồi lực lượng, phương tiện trở về đơn vị và bàn giao hiện trường lại cho lực lượng bảo vệ hiện trường.

Số lượng phương tiện huy động đến hiện trường: 08 xe chữa cháy;  không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy: Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiếp tục công tác điều tra, xác định nguyên nhân cháy.

Thế Quang – Văn Khôi (K4) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 53 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website