Hội thảo về Quy chuẩn, Tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn cháy đối với nhà và công trình

Ngày 06/08/2019, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy phối hợp với công ty VETROTECH SAINT- GOBAIN VIETNAM tổ chức hội thảo “Quy chuẩn, Tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn cháy”.  

 

Toàn cảnh Hội thảo.

 

Tham dự hội thảo, về phía Trường Đại học PCCC có lãnh đạo, giáo viên khoa Phòng cháy, lãnh đạo và các cán bộ thuộc Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng Khoa học kỹ thuật PCCC. Về phía công ty VETROTECH SAINT- GOBAIN VIETNAM có ông Martin Võ - Giám đốc quản lý dự án và ông Cao Bình - Giám đốc phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

 

Tại hội thảo, Công ty VETROTECH SAINT- GOBAIN VIETNAM đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của công ty, các sản phẩm kính chống cháy, kính bảo vệ được công ty sản xuất và bán ra thị trường. Bên cạnh đó Khoa Phòng cháy cũng giới thiệu một số kết quả, nội dụng giảng dạy chuyên ngành Phòng cháy và các thí nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy trong nhà trường.

Cũng tại hội thảo, chuyên gia người Pháp Martin Võ đã giới thiệu những Quy chuẩn, Tiêu chuẩn đang áp dụng về quy định an toàn cháy trong nhà và công trình trên thế giới, một số so sánh với các quy định của Quy chuẩn, Tiêu chuẩn hiện hành tại Việt Nam. Đồng thời hai bên cũng đã có thảo luận đối với việc áp dụng Quy chuẩn, Tiêu chuẩn của Việt Nam và thế giới hiện nay.

 

Hội thảo đã làm rõ nhiều vấn đề còn vướng mắc trong việc áp dụng Quy chuẩn, Tiêu chuẩn của Việt Nam và Thế giới, đồng thời hai bên cam kết sẽ có những hợp tác trong thời gian tới.

Đức Trung (K2) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 47 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website