Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp khóa D31

Thực hiện Kế hoạch số 1060/KH-T34-P1 ngày 12/11/2018 của Trường Đại học PCCC về việc thực tập, thi, bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp, bế giảng khóa D31 - Đào tạo Đại học PCCC&CNCH hệ chính quy niên khóa 2015 - 2019, trong hai ngày 24, 25/8/2019, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho 182 học viên khóa D31.  

 

Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp khóa D31.

 

Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận khóa D31 được chia thành 9 Hội đồng, theo 4 chuyên ngành: An toàn phòng cháy, Chỉ huy chữa cháy, Quản lý phương tiện kỹ thuật PCCC&CNCH và Tổ chức Cứu nạn cứu hộ với thành viên hội đồng là các chuyên gia, giảng viên chính, giảng viên nhiều kinh nghiệm của các khoa chuyên ngành.

 

 

Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp khóa D31.

 

Dưới sự hướng dẫn, định hướng của đội ngũ giảng viên, 182 học viên khóa D31 đã hoàn thành đồ án, khóa luận của mình đúng kế hoạch. Nhiều đề tài tốt nghiệp đã bám sát với yêu cầu công tác thực tế sau này của học viên, thể hiện sự nghiêm túc, đầu tư trong nghiên cứu khoa học, được Hội đồng đánh giá cao.

Đồ án, khóa luận tốt nghiệp là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập, nghiên cứu đối với học viên đại học. Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá trình độ và kỹ năng của học viên mà còn là cơ hội để học viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay, giúp học viên vững vàng hơn trong quá trình công tác thực tế sau này. 

PV.

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 69 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website