Liên hoan Văn nghệ chào mừng Khai giảng năm học 2019 - 2020

Tối ngày 01/10/2019, Trường Đại học PCCC đã tổ chức Liên hoan Văn nghệ chào mừng Khai giảng năm học 2019 – 2020.

 

Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Lê Quang Bốn – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đại các đơn vị; toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường.

 

Tham gia đêm văn nghệ, đội văn nghệ xung kích và khối học viên của nhà trường đã mang đến những tiết mục nghệ thuật bằng lời ca, tiếng hát, điệu múa chứa nhiều màu sắc, được dàn dựng công phu với các chủ đề: ca ngợi Đảng, đất nước, truyền thống của lực lượng CAND và giới thiệu, quảng bá hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH quả cảm, anh dũng trong mặt trận chống giặc lửa... Đặc biệt, đêm văn nghệ có sự góp mặt của các diễn viên Đoàn kịch Nhà hát Quân đội với tiểu phẩm kịch nói đặc sắc về câu chuyện người lính đảo để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu trong đêm liên hoan văn nghệ

 

Buổi Liên hoan Văn nghệ đã mang lại không khí sôi động, vui vẻ cho khán giả; đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu, hăng say lao động, học tập và rèn luyện cho tập thể cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường khi bước vào năm học mới 2019 – 2020. 

 

Một số hình ảnh về buổi liên hoan văn nghệ:

 

 

 

 

 

PV 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 90 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website