Ngày Hội Hiến máu “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”

 

Ngày 09/11/2019, Trường Đại học PCCC tổ chức ngày Hội Hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” tại cơ sở 1 nhà trường.

 

Tới dự có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Thượng tá Bùi Huy Tuấn – Giám đốc Trung tâm Huyết học và Truyền máu, bệnh viện 19-8 cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị P10, P6, P3, đại diện đoàn thể trong nhà trường.

 

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện 19-8. Tại ngày Hội, hơn 800 đoàn viên, thanh niên là học viên, cán bộ, chiến sỹ đang học tập và làm việc tại cơ sở 1 đã tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả, chương trình đã thu nhận được 300 đơn vị máu.

 

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Ngày hội.

 

Phát biểu tại ngày Hội, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương hoạt động của đoàn viên, thanh niên và Câu Lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu trong nhà trường đã tích cực tham gia. Đồng chí khẳng định đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và cần thiết, góp phần không nhỏ trong việc cung ứng kịp thời nguồn máu phục vụ cấp cứu, điều trị cho cán bộ, chiến s lực lượng CAND và nhân dân.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

Thái Thụy.

 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 39 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website