Đoàn chuyên gia khảo sát của Nhật Bản thăm cơ sở 2 của Trường Đại học PCCC

Tiếp tục thực hiện công tác khảo sát phục vụ xây dựng dự án hỗ trợ kỹ thuật “Nâng cao năng lực cho lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Việt Nam”, ngày 9/3/2017, Đoàn chuyên gia khảo sát của Nhật bản và đại diện Văn phòng JICA tại Việt nam do ôngYusuke UEMURA là trưởng đoàn đã phối hợp với C66 tiến hành thăm cơ sở 2 của Trường Đại học PCCC (Hoà Sơn, Lương Sơn, Hoà Bình) để khảo sát, đánh giá công tác đào tạo của Nhà trường tại cơ sở 2. 

 

Đoàn chuyên gia JICA làm việc với Trường Đại học PCCC.

 

Tiếp Đoàn  có đồng chí Đại tá, TS Phạm Văn Năm – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các đơn vị chức năng. Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã hoan nghênh Đoàn đã đến thăm  cơ sở 2 của trường và kế hoạch xây dựng dự án hợp tác kỹ thuật “Nâng cao năng lực cho lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Việt Nam”.  

 

Sau khi thăm quan cơ sở vật chất của Nhà trường tại cơ sở 2, các thành viên trong Đoàn chuyên gia JICA đã có những câu hỏi yêu cầu nhà trường cung cấp thông tin: Khảo sát về chương trình đào tạo , huấn luyện hàng năm; giáo trình đào tạo huấn luyện cho từng khoá học, khảo sát, đánh giá thực trạng cơ sở hạ tầng, trang bị phương tiện phục vụ, đào tạo huấn luyện …

 

Đoàn chuyên gia JICA thăm quan cơ sở 2 Trường Đại học PCCC.

 

Nhân chuyến khảo sát, Đoàn đã tham dự giờ giảng cứu nạn công trình sập đổ và kỹ thuật cá nhân và đội hình chữa cháy cơ bản của lớp Trung cấp K40. Kết thúc buổi tiếp đồng chí Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng cung cấp thông tin liên quan để giúp Đoàn chuyên gia có thông tin xây dựng dự án.

 

Vũ Thị Hoài (P6)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 56 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website