Công bố Quy hoạch dự án PCCC tại Hà Nam

Sáng 07/8/2017, tại Hà Nam, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 các trung tâm và kho phương tiện.

 

Dự Hội nghị có Thiếu tướng Phạm Văn Thực, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; ông Đỗ Quang Nha, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, đại diện lãnh đạo UBND huyện Duy Tiên và Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Tại Hội nghị, đại diện tư vấn thiết kế đã giới thiệu những nét chính của đề án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Với quy hoạch hệ thống giao thông thông suốt, quy mô hơn 35ha, 04 dự án của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (Trung tâm huấn luyện và thực hành chữa cháy và CNCH, Trung tâm ứng cứu khẩn cấp PCCC và CNCH, Trung tâm kiểm định phương tiện PCCC và CNCH và Kho phương tiện PCCC và CNCH) hướng đến mục tiêu xây dựng các mô hình phục vụ hoạt động huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cho lực lượng Cảnh sát PCCC theo hướng hiện đại, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật theo các tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Đại diện đơn vị tư vấn giới thiệu Đề án quy hoạch 

 

Thiếu tướng Phạm Văn Thực phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Phạm Văn Thực cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ tích cực trong quá trình nghiên cứu khảo sát, quy hoạch của UBND tỉnh Hà Nam. Việc phê duyệt Quy hoạch có ý nghĩa bước đầu rất quan trọng trong triển khai thực hiện Quyết định 1110/QĐ-TTg ngày 17/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án Quy hoạch tổng thể hệ thống cơ sở của lực lượng Cảnh sát PCCC đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. 

 

Đồng chí Đỗ Quang Nha, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Hà Nam đề nghị các cơ quan chức năng của UBND tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phổ biến quy hoạch tới các tầng lớp nhân dân; nghiên cứu đề xuất các chính sách chuyển đổi nghề nghiệp nhằm tạo sự đồng thuận về nhận thức, ổn định đời sống nhân dân tại vùng dự án; phối hợp triển khai việc cắm mốc và bàn giao mốc giới quy hoạch đã được duyệt nhằm sớm đưa quy hoạch vào thực tiễn./. 

Diệu Linh (C66) 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 75 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website