Khai giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” tại cơ sở 3 Trường Đại học PCCC

Ngày 13/5/2017, Đảng ủy cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới” cho các đồng chí đảng viên mới thuộc Đảng bộ cơ sở 3.

 

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng bộ cơ sở 3, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, đại diện cấp ủy cùng toàn thể các học viên tham dự lớp học.

 

Tham gia lớp học có 27 đồng chí là đảng viên dự bị của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở 3 của nhà trường. Học viên học tập sẽ được hướng dẫn, bồi dưỡng những nội dung lý luận chính trị qua 10 chuyên đề cơ bản. Khóa học nhằm giúp cho những đồng chí đảng viên mới hiểu rõ hơn về chủ nghĩa Mác Lên nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, nâng cao vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của người đảng viên. Từ đó xác định nhiệm vụ học tập, nghiên cứu các chuyên đề một cách nghiêm túc, nắm vững tư tưởng, đường lối cách mạng của Đảng và áp dụng vào việc thực hiện các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ trong mọi tình hình.

 

 

 Đồng chí PHT Nguyễn Xã Hội chụp ảnh kỷ niệm

 cùng đại biểu và học viên tham gia lớp học

 

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng bộ cơ sở 3, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định, công tác phát triển Đảng và công tác bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới luôn được Đảng bộ nhà trường quan tâm trong nhiều năm nay. Đồng chí cũng đề nghị các học viên trong lớp chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế của lớp học và trên cơ sở các nội dung được hướng dẫn tại lớp học, mỗi đảng viên mới sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức sau khi kết thúc đợt học tập.

 

Trịnh Thảo (Trung tâm 1)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 115 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website