Lễ gắn biển Công trình “Thư viện phục vụ kiểu mẫu” tại Thư viện cơ sở 2 Trường Đại học PCCC

Ngày 18/4/2018, Công đoàn Trường Đại học PCCC phối hợp với Trung tâm Lưu trữ và Thư viện Trường Đại học PCCC long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định gắn biển công trình “Thư viện phục vụ kiểu mẫu” tại Thư viện cơ sở 2 của nhà trường. Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ. 

 

Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Thiếu tá Công Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Công an, đại diện cho Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Công an đến làm việc và gắn biển cho công trình Thư viện kiểu mẫu; GS.TS, NGƯT. Mạch Quang Thắng – Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh; đại diện đoàn viên Công đoàn Bộ Công an và Trường Đại học PCCC; cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Lưu trữ và Thư viện Trường Đại học PCCC. 

 

 

Đ/c Đại tá Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 

Đồng hành cùng với quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, Thư viện Trường Đại học PCCC trong đó có các đoàn viên Tổ Công đoàn đã phát huy tính tích cực, trách nhiệm, hiệu quả trong công việc, có nhiều đóng góp nổi trội trong nhiều mặt công tác. Thư viện Trường Đại học PCCC đã và đang từng bước hoàn chỉnh hiện đại hoá hệ thống trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên và cán bộ, giáo viên Nhà trường.

 

Việc gắn biển công nhận công trình “Thư viện phục vụ kiểu mẫu” cho Thư viện cơ sở 2 của nhà trường là sự ghi nhận sâu sắc của Công Đoàn Bộ Công an đối với những đóp góp của Công đoàn Trường Đại học PCCC nói chung và tổ công đoàn Thư viện nói riêng đối với công tác giáo dục đào tạo của nhà trường. Với mục đích, tạo không khí thu đua sôi nổi, đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên công đoàn làm công tác thư viện và ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường khi tham gia sử dụng các dịch vụ tại Thư viện.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Công Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn CAND đã thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn CAND mong muốn các đoàn viên trực tiếp đảm nhận công trình thư viện trước và sau khi gắn biển sẽ tiếp tục duy trì, đảm bảo các tiêu chí công trình đề ra, đồng thời, đưa ra một số nội dung phương hướng phát triển đề nghị Công đoàn cơ sở nhà trường thực hiện trong thời gian tới.

 

Đồng chí Thiếu tá Công Thanh Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn CAND phát biểu tại buổi lễ.

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn đã gửi lời cảm ơn tới Ban Chấp hành Công đoàn CAND, Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND và Công đoàn các trường bạn đã quan tâm phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện cho Công đoàn nhà trường; Đồng thời, biểu dương những thành tích của Công đoàn Trường Đại học PCCC nói chung và tổ công đoàn Thư viện nói riêng đã đạt được trong thời gian qua và động viên, khuyến khích các đồng chí cán bộ nhà trường tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh về buổi lễ gắn biển công trình "Thư viện phục vụ kiểu mẫu":


Các đồng chí lãnh đạo gắn biển công trình "Thư viện phục vụ kiểu mẫu"

cho Thư viện cơ sở 2 của nhà trường.

 

 

Trang Huyền – Văn Kiểm

 

 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 47 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website