Trường Đại học PCCC tổ chức hoạt động từ thiện “mang âm nhạc tới bệnh viện” tại Bệnh viện K3

Tối ngày 15/5/2018, Trường Đại học PCCC phối hợp với các tổ chức quần chúng trong nhà trường tổ chức hoạt động từ thiện “Mang âm nhạc tới bệnh viện” tại Bệnh viện K3, Tân Triều, Hà Nội.

 

 

Tới dự có đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn – Phó hiệu trưởng; các đồng chí trong đoàn viên công đoàn, học viên nhà trường.

 

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi "70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc"; Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; đồng thời hướng về lợi ích của người lao động, hướng về cộng đồng trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2018 trong Công đoàn Trường Đại học PCCC.

 

 

Đồng chí Đại tá Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng cùng các đơn vị tổ chức quần chúng tham gia giao lưu văn nghệ với bệnh nhân Khoa Xạ trị 5, Bệnh viện K3 

 

Chương trình do giáo viên, học viên Trường Đại học PCCC biểu diễn với một tấm lòng thiện nguyện nhưng chứa chan đầy nhiệt huyết với những bài hát “Chúng tôi là lính cứu hoả”, Việt Nam ơi… cùng với đó là sự giao lưu của những bệnh nhân đang điều trì, mang lại niềm vui, tiếng cười, động viên tinh thần người bệnh.

 

Cũng tại buổi từ thiện, Trường Đại học PCCC đã tổ chức tặng gần 100 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Xạ trị 5. Hoạt động đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân” trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường.

 

 

                                                                                         Thái Thuỵ

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 43 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website