Bế giảng khóa K40 - Đào tạo hệ Trung cấp PCCC và CNCH niên khóa 2015 - 2017

Ngày 5/10/2017, tại cơ sở II Lương Sơn - Hòa Bình, Trường Đại học PCCC đã tổ chức lễ bế giảng khóa K40 - đào tạo hệ Trung cấp PCCC và CNCH (niên khóa 2015 - 2017). Đồng chí Thiếu tướng PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đến dự và chủ trì buổi lễ.

 

 Đ/c Thiếu tướng PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng

Tổng cục Chính trị CAND phát biểu tại buổi lễ bế giảng.

 

Tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Nam - Trưởng Phòng Quản lý học viên đã trình bày báo cáo tổng kết khóa K40 (niên khóa 2015 – 2017). Trong báo cáo có nêu: khóa K40 gồm có 385 học viên đến từ 29 tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có 364 học viên nam và 21 học viên nữ. Những năm qua, công tác PCCC đã thực sự được Đảng, nhà nước và Bộ Công an quan tâm nên khóa K40 được đào tạo trong điều kiện nhà trường đã có sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, đồng thời tăng cường đổi mới, chỉnh lý nội dung phù hợp với chương trình đào tạo. Nhà trường đã từng bước hoàn chỉnh hệ thống giáo trình, tài liệu, phương tiện, đồ dung học tập, bổ sung và nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, giáo viên. Công tác quản lý giáo dục học viên cũng được đổi mới trên cơ sở đảm bảo quy chế, quy định. Công tác hậu cần từng bước đảm bảo điều kiện ăn, ở, sinh hoạt, học tập, rèn luyện của học viên. Trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường, tập thể khóa K40 luôn tích cực thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND, 4 điều Bác Hồ dạy lực lưỡng Cảnh sát PCCC. Bên cạnh đó, tập thể học viên khóa K40 đã tham gia tích cực, có trách nhiệm và đạt giải cao trong các hội thi, phong trào do nhà trường và Bộ Công an phát động, cụ thể: 3 giải Nhất và 3 giải Nhì Hội thi Học sinh giỏi cấp trường, 1 giải Nhất Hội trại, 1 giải Nhì Hội thi Chỉ huy lớp giỏi về Điều lệnh đội ngũ và võ thuật CAND, 1 giải Nhất Bóng chuyền,…

 

Đ/c Đại tá, TS Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng.

 

Kết thúc khóa học, khóa K40 có 383 học viên tốt nghiệp, trong đó có 46 học viên đạt danh hiệu “Học viên Giỏi toàn khóa”, 78 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá toàn khóa” và 100 học viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã chúc mừng và biểu dương 383 học viên khóa K40 tốt nghiệp ra trường. Đứng trước tình hình cháy nổ ngày càng ra tăng, đồng chí Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh để đảm bảo và phát triển của lực lượng PCCC & CNCH, trước hết phải ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực, đây sẽ là nguồn cán bộ PCCC có kiến thức và phẩm chất đạo đức trính trị vững vàng trong tương lai. Các học viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ vận dụng kiến thức vào thực tế đơn vị, đồng thời phải tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, phẩm chất đạo đức chính trị của người chiến sĩ CAND.

 

Đại diện học viên Khóa K40 nhận bằng tốt nghiệp.

 

Sau buổi lễ tốt nghiệp này, học viên Khóa K40 sẽ đến nhận công tác tại các đơn vị, địa phương nhận nhiệm vụ mới, đem những kiến thức và kết quả đã học tập được ở trường phục vụ cho công tác PCCC & CNCH, phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhà trường mong muốn các đồng chí tiếp tục đem lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, kiến thức và phẩm chất cách mạng để phục vụ tốt nhiệm vụ công tác được giao. Đồng thời các đồng chí cần phải tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức chính trị, tiếp tục học tập nâng cao kiến thức thực tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật để áp dụng vào thực tiên công tác. Nhà trường luôn mong muốn sẽ được đón các đồng chí trở lại trường học tập và bồi dưỡng ở các trình độ cao hơn.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng Khóa K40:

 

Đ/c Đại tá Nguyễn Minh Nam - Trưởng Phòng Quản lý học viên

trình bày báo cáo tổng kết khóa K40.

 

 

Các lãnh đạo trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.

 

Đ/c Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Phó Hiệu trưởng gắn quân hàm

tượng chưng cho các học viên Khóa K40.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên Khóa K40.

PV 

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 95 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website