Đại học PCCC tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2017 - 2022)

Ngày 27/10/2017, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2017 - 2022). 

 

Dự Đại hội có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đại uý Phạm Mạnh Tường - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND.

  

  

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội.

  

Trong nhiệm kỳ VII (2012 - 2017), được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học PCCC đã tích cực đổi mới nội dung, phương pháp tổ chức hoạt động, phù hợp nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên công đoàn với điều kiện từng đơn vị, qua đó, tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên công đoàn. Do đó, công đoàn trường đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, công đoàn trường đã có 332 đồng chí với 11 tổ chuyên môn, nhiệm vụ.  

 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, công đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực và tham gia các hội thi do Công đoàn Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND và nhà trường tổ chức. Với những thành tích trên, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen trong phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2010 - 2015"; Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng bằng khen cho 01 tập thể và 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, qua đó khơi dậy, cổ vũ sức mạnh to lớn của cán bộ đoàn viên công đoàn nhà trường, đồng thời phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực mới cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và của ngành.  

 

 

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

  

Trong nhiệm kỳ tới, tổ chức và hoạt động của Công đoàn nhà trường hướng tới mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; tích cực vận động công nhân viên thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tiêu cực trong đơn vị; phát hiện và kiến nghị với cấp ủy Đảng, góp phần xây dựng đơn vị, xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh.

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng chúc mừng những thành tích xuất sắc mà cán bộ, đoàn viên Công đoàn Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để Công đoàn nhà trường tiếp tục lớn mạnh, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn Ban chấp hành Công đoàn nhà trường phải không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tạo môi trường thuận lợi thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân lao động tham gia. Đồng chí cũng tin tưởng với tiềm năng, sức sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết của cán bộ, đoàn viên Công đoàn và công nhân trong nhà trường sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, viết tiếp những trang sử vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân và Công đoàn nhà trường, xứng đáng là lớp người kế tục trung thành và xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

 

 

  

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 

Tại Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học PCCC lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2017 – 2022) gồm 9 đồng chí và bầu ra 10 đồng chí dự Đại hội Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND.  

  

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành mới 2017 – 2020.

 

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

PV. 

Tin mới nhất

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 61 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website