Bế giảng Khóa 1 Đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC và CNCH niên khóa 2014 - 2017

Ngày 01/11/2017, Trường Đại học PCCC đã tổ chức lễ Bế giảng Khóa 1 Đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC và CNCH niên khóa 2014 - 2017. Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng đến dự và chủ trì buổi lễ. 

 

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

 

Đến dự có đồng chí Đại tá Bùi Xuân Hiển - Phó Cục trưởng Cục Tham mưu - Tổng cục Chính trị CAND.

 

 

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng trao

bằng tốt nghiệp cho học viên khóa 1.

 

 

 

Khóa 1 đào tạo bằng Đại học thứ 2 Đại học PCCC và CNCH (niên khóa 2014 – 2017) có 89 học viên gồm học viên trong ngành CAND và học viên dân sự. Đây là khóa học đầu tiên nhà trường tổ chức đào tạo bằng đại học thứ 2 chuyên ngành PCCC&CNCH nên kinh nghiệm tổ chức, quản lý và giảng dạy khóa học này chưa nhiều. Để nâng cao chất lượng đào tạo, Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng thực hiện nhiều biện pháp cải tiến phương pháp giảng dạy, công tác thi và kiểm tra; Công tác quản lý giáo dục học viên cũng được đổi mới trên cơ sở vừa đảm bảo quy chế, quy định và lấy ý thức tự quản của học viên là mục tiêu quản lý, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập và rèn luyện của học viên. Do đó, học viên khóa 1 đã được trang bị những kiến thức cơ bản như: những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin; pháp luật, nghiệp vụ CAND, lý thuyết và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực PCCC&CNCH,…

 

Kết thúc khóa học có 82  học viên tốt nghiệp ra trường, trong đó: 27 học viên đạt danh hiệu “Học viên Khá toàn khóa học”.

 

Lãnh đạo nhà trường tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích trong học tập.

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng đã chúc mừng các học viên khóa 1 Đào tạo bằng Đại học thứ 2 đã tốt nghiệp và tuyên dương các đồng chí có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Đồng chí đánh giá: sau 3 năm học tập và rèn luyện, khóa 1 đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện theo mục tiêu, chương trình, kế hoạch đã đề ra. Sau buổi lễ tốt nghiệp, học viên Khóa 1 sẽ trở về các đơn vị nơi mình đang công tác, tiếp tục nhận những nhiệm vụ mới, đem kiến thức và kết quả đã học tập được ở trường phục vụ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa. Nhà trường mong muốn các đồng chí tiếp tục đem lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, kiến thức và phẩm chất cách mạng để phục vụ cho sự lớn mạnh của lực lượng PCCC và góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, từng bước tiến lên chính quy, hiện đại. Đồng thời, các đồng chí cần phải tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục học tập nâng cao kiến thức thực tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật để áp dụng, phục vụ tốt nhiệm vụ công tác được giao. Nhà trường luôn mong muốn sẽ được đón các đồng chí trở lại trường học tập và bồi dưỡng ở các trình độ cao hơn.

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp khóa 1.

PV. 

Tin mới nhất

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 87 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website