Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, nhằm tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam và khơi dậy truyền thống đạo đức “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta, ngày 17/11/2017, Trường Đại học PCCC đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).  Đồng chí Thượng tướng, PGS, TS. Bùi Văn Nam - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại buổi lễ.

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi Lễ kỷ niệm

 

Đến dự và chia vui với nhà trường còn có đồng chí Trung tướng PGS, TS, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Chuyên – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND; đồng chí Thiếu tướng, PGS,TS, Nhà giáo ưu tú Đỗ Ngọc Cẩn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu.   

 

 

Đồng chí Thượng tướng, PGS, TS. Bùi Văn Nam - Thứ trưởng  

Bộ Công an phát biểu tại buổi lễ

 

Về phía nhà trường, có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng Ủy - Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường; tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 500 học viên đại diện cho toàn thể học viên nhà trường.

 

Trong diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Thiếu tướng,PGS, TS, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ, giáo viên và học viên trong nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Qua bài phát biểu, đồng chí thể hiện những tình cảm sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo; đồng thời cũng ghi nhận những nỗ lực của nhiều cá nhân và tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc, góp phần cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. 

 

   

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS, NGƯT. Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại buổi lễ.

 

Hiện nay, đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục nhà trường đã có 322 đồng chí, trong đó có 01 Giáo sư, 04 Phó Giáo sư, 01 Nhà giáo Nhân dân, 12 Nhà giáo Ưu tú, 36 Tiến sĩ, 123 Thạc sĩ và nhiều đồng chí đang học cao học, nghiên cứu sinh; về chức danh đã có 15 Giảng viên chính, 113 Giảng viên. Thời gian qua, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã chủ động, kiên trì khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức tự lực, phát huy trí tuệ và tâm huyết trong công tác giảng dạy; tích cực học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học và hoạt động thực tế và trở thành những tấm gương sáng để lớp lớp các thế hệ học viên noi theo.

 

Trong năm học 2016 – 2017 vừa qua, khối giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường đã có 02 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, 03 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, 08 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị Tiên Tiến”. Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục đã có 26 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 224 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ tiên tiến”, 04 đồng chí đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ”, 52 đồng chí đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”, 55 giáo viên đạt bài, giờ dạy giỏi. Về học tập đã có 06 đồng chí bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, 24 đồng chí bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ; về nghiên cứu khoa học đã hoàn thành nghiên cứu 01 đề tài cấp Bộ, 06 đề tài cấp cơ sở, biên soạn 51 giáo trình, tài liệu dạy học. Từ đó, nhà trường đã suy tôn 6 đồng chí giáo viên là “Nhà giáo tiêu biểu” trong năm học 2016 – 2017.

 

Các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường

nhận lãng hoa chúc mừng từ đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam.

 

 

 

  

Các đồng chí lãnh đạo tặng bằng khen cho những thầy cô giáo đã có những

thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy năm học 2016 - 2017.

 

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường qua các thời kỳ đã không ngừng cống hiến công sức, năng lực, trí tuệ, gửi gắm tâm huyết của mình vào công cuộc xây dựng nhà trường, để thế hệ cán bộ, giáo viên ngày nay được thừa hưởng những truyền thống tốt đẹp và nhà trường đã có một vị thế quan trọng trong công tác giáo dục của đất nước.

 

  

Đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND  

tặng hoa cho các thế hệ nhà giáo ưu tú đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp  

 giáo dục - đào tạo của nhà trường.

 

Đại diện các tổ chức quần chúng tặng hoa chúc mừng đại diện giáo viên nhà trường. 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tướng, PGS, TS. Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục nhà trường nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên của Trường Đại học PCCC đối với công tác giáo dục và đào tạo trong lực lượng CAND. Đồng thời mong rằng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới nội dung, chương trình, mục tiêu, phương pháp đào tạo cho phù hợp với tình hình phát triển thực tế của xã hội, quan điểm phát triển của ngành, của lực lượng. Để công tác giáo dục trong nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn, đồng chí đề nghị đội ngũ giáo viên cần bồi dưỡng lòng yêu ngành mến nghề, say mê nghiên cứu khoa học, trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức để thực sự trở thành những tấm gương sáng cho các thế hệ học viên noi theo.

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 16/11/2017, tại cơ sở 3 của nhà trường tại Long Thành, Đồng Nai cũng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

 

Một số hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm tại cơ sở 3:

 

 Tiết mục biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ mít - tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại cơ sở 3

 

 

 Đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Bộ Công an và Cảnh sát PC&CC địa phương

tặng hoa chúc mừng Nhà trường 

 

Đại diện học viên tại cơ sở 3 tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân kỷ niệm

35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

 

Đại diện khách mời chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường tại buổi lễ kỷ niệm.

 

Nhóm PV

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 28 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website