Trường Đại học PCCC cơ sở 3 tổ chức Lễ ký giao ước thi đua năm học 2017- 2018 khối học viên

Ngày 07/12/2017, Trường Đại học PCCC cơ sở 3 đã tổ chức Lễ ký giao ước thi đua năm học 2017-2018 khối học viên cơ sở 3; đồng thời phát động mùa thi nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả và nhà vô địch điểm 8, 9, 10.

 

Lễ ký giao ước thi đua  nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, định hướng phấn đấu học tập và rèn luyện trong khối học viên. Đồng thời đưa các hoạt động của học viên đi vào nền nếp theo đúng quy chế, quy định, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương và điều lệnh CAND.nôi dung, chỉ tiêu đăng ký giao ước thi đua của tập thể lớp, cá nhân học viên là cơ sở để bình xét các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân trong năm học.

 

 

Đ/c Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội – Bí thư Đảng ủy cơ sở 3,

Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các tập thể lớp trong năm học 2017 – 2018. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị trong nhà trường, các thầy giáo, cô giáo tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

 

 

Đại diện các tập thể lớp, các đồng chí GVCN chụp hình 

lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường.

 

Tham gia ký giao ước thi đua năm học 2017 – 2018 gôm 13 tập thể lớp học viên khóa 4 và khóa 5 (gồm 02 lớp dân sự: KSN4 và KSN5), các tập thể lớp đều đăng ký danh hiệu “Tập thể học viên tiên tiến” trong năm học 2017 – 2018. Buổi lễ kết thúc với sự nhất trí, quyết tâm cao của các tập thể lớp học viên, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các tiêu chí đã đăng ký thi đua trong năm học 2017 – 2018.

 

Đình hoạt (Phòng QLHV cơ sở 3)

 

Tin mới nhất

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 77 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website