Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 7/3/2018, Ban chấp hành Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC đã tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và triển khai chương trình công tác của Hội trong năm 2018. 

 

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể hội viên Hội Phụ nữ nhà trường tại cơ sở 1 và cơ sở 2.

 

Tại buổi lễ, thay mặt toàn thể chị em hội viên Hội Phụ nữ trong toàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Hội trưởng Hội Phụ nữ đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời nhấn mạnh truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ Trường Đại học PCCC nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đồng chí Hội trưởng Hội Phụ nữ Nhà trường đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm

 

Hiện nay, Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC có gần 500 hội viên chia làm 6 Chi hội (Chi hội khối Giáo viên, Chi hội Cán bộ, Chi hội Trung tâm – Tạp chí, Chi hội Phòng Quản lý nhà ăn, Chi hội khối Học viên và Chi hội Cơ sở 3 tại Long Thành – Đồng Nai). Được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy – Ban giám hiệu, có thể nói, hội viên Hội Phụ nữ đã và đang là đội ngũ lao động đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của nhà trường. Tính đến hết năm 2017, có 13 hội viên Hội Phụ nữ được bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng, 18 chị được bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy cấp tổ, đội; nhiều chị tiếp tục học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ, phục vụ tốt công tác chuyên môn và xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

Những kết quả hoạt động của chị em hội viên Nhà trường đã được các cấp lãnh đạo ghi nhận và tặng thưởng xứng đáng. Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Trường Đại học PCCC được Hội Phụ nữ cấp trên đánh giá là cơ sở Hội xuất sắc trong khối các trường CAND. Năm 2017, tập thể Hội Phụ nữ nhà trường đã được nhận Bằng khen của Hội Phụ nữ Bộ Công an; 9 cá nhân được Hội Phụ nữ Bộ Công an tăng Bằng khen; 10 cá nhân được Hội Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND tặng Giấy khen; 29 cá nhân được Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC tặng Giấy khen về những thành tích xuất sắc trong các hoạt động chuyên môn và công tác Hội.

 

Lãnh đạo nhà trường trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các hội viên đạt thành tích xuất sắc của Hội

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương kết quả mà cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ đang công tác và học tập tại nhà trường. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Hội và phong trào phụ nữ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn; chú trọng đổi mới các hoạt động phong trào…nhằm đẩy mạnh thực hiện tốt các mặt công tác của nhà trường và Bộ Công an, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an nhân dân nói chung và Trường Đại học PCCC nói riêng.

 

Trong không khí vui tươi phấn khởi của buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm đến Ban chấp hành Hội Phụ nữ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em hội viên phụ nữ. 

 

 

Các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng đại diện

Hội Phụ nữ nhà trường.

 

 

Đại diện lãnh đạo đơn vị và các tổ chức quần chúng tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành Hội Phụ nữ.

 

PV

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 44 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website