Đảng ủy cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị báo cáo chuyên đề thời sự An ninh, chính trị

Ngày 16/3/2018, tại cơ sở 3 Trường Đại họcPCCC đã tổ chức Hội nghị báo cáo chuyên đề thời sự về An ninh, Chính trị trong nước, khu vực và trên thế giới cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên trong nhà trường.

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội - Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư Đảng bộ cơ sở 3, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí  lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên nhà trường.

 

Đ/c Đại tá,TS Nguyễn Xã Hội – Bí thư Đảng ủy cơ sở 3 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá.TS Nguyễn Xã Hội đã chỉ rõ mục đích của đợt học tập này nhằm giúp cho các cấp ủy, cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu sâu hơn các nội dung, sự kiện nổi bật có tính thời sự về tình hình an ninh, chính trị và tư tưởng gắn với quan điểm, chủ trương, đường lối lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta trong tình hình mới, từ đó tạo sự chuyển biến căn bản trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng về mọi mặt mà trọng tâm là lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị của người cán bộ đảng viên, ngăn chặn kịp thời những biểu hiện lệch lạc, sai trái…Trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị các cấp ủy trực thuộc và mỗi cán bộ, đảng viên, công nhân viên, học viên cần nghiêm túc học tập, tuyên truyền vận dụng đúng đắn, sáng tạo các nội dung đó gắn với việc thực hiện tốt các chủ trương, kế hoạch của đơn vị, nhà trường trong thời gian tới.

 

Nhà báo Danh Đức – báo cáo viên cao cấp trình bày các nội dung chuyên đề tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, Nhà báo Danh Đức – Báo cáo viên cao cấp đã trình bày các chuyên đề gồm một số nội dung quan trọng như: Sơ lược về các nước lớn với quan điểm chính trị hiện nay; Tình hình chung và mói quan hệ giữa Việt Nam - Ấn Độ và Thái Bình Dương; Việt Nam và FONOP thực thi quyền tư do trên biển; những vấn đề đặt ra cho Việt Nam trong CPTTP và cả với Mỹ.

 

Kết thúc Hội nghị, thay mặt  Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Đại tá. TS Nguyễn Xã Hội – Bí thư Đảng ủy cơ sở 3 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đồng chí Nhà báo Danh Đức – Báo cáo viên của Hội nghị đã giúp cho cán bộ và học viên nhà trường nắm được những nội dung kiến thức quý báu về tình hình an ninh, chính trị hiện nay và cũng tin tưởng rằng sau đợt học tập này, các cấp ủy đảng cùng toàn thể cán bộ và học viên trong nhà trường sẽ có cái nhìn đúng đắn, thận trọng hơn về những vấn đề liên quan đến tình hình chung củng đất nước, của Ngành cũng như ngày càng vững vàng hơn cả về nhận thức và hành động.

 

                                                      Văn Mười  (P10 - CS3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 31 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website