Hội nghị sơ kết 03 năm hoạt động lấy ý kiến phản hồi từ người học và công an, cảnh sát PCCC các đơn vị, địa phương.

Ngày 14/5/2018, Trường Đại học PCCC long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm hoạt động lấy ý kiến phản hồi từ người học và công an, cảnh sát PC&CC các đơn vị, địa phương. 

 

Đến dự Hội nghị, về phía khách mời có các đồng chí: Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Ly – Cục trưởng Cục Đào tạo Bộ Công an; Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy – Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an; các học viện, trường CAND; Cảnh sát PC&CC các địa phương: Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên... Về phía nhà trường có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, học viên trong nhà trường.

 

 

 Đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Văn Ly - Cục trưởng Cục đào tạo phát biểu tại Hội nghị.

 

 

 Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS.TS Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã báo cáo tóm tắt kết quả mà nhà trường đạt được sau 3 năm triển khai hoạt động lấy ý kiến phản hồi từ người học và công an, cảnh sát PC&CC các đơn vị, địa phương với hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường. Báo cáo đã nêu rõ những khó khăn, thuận lợi, tồn tại, hạn chế và kết quả mà nhà trường đã đạt được trong việc triển khai thực hiện hoạt động trên. Báo cáo cũng đưa ra một số kiến nghị, đề xuất và phương hướng thực hiện trong thời gian tới để nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường và hiệu quả hoạt động lấy ý kiến người học và công an, cảnh sát PC&CC các địa phương.

 

 

 Đ/c Đại tá, PGS.TS Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo sơ kết 3 năm triển khai hoạt động lấy ý kiến phản hồi từ người học và công an, cảnh sát PC&CC các đơn vị, địa phương với hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường.

 

Tại Hội nghị đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng chủ trì phần tham luận. Qua 6 ý kiến tham luận tại Hội nghị đã bổ sung, làm rõ nội dung báo cáo sơ kết, đồng thời kiến nghị, đề xuất nâng cao chất lượng hoạt động lấy ý kiến phản hồi của người học và công an, cảnh sát PC&CC các đơn vị, địa phương góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường.

 

 

PGS, TS Phạm Kim Chung – Khoa sư phạm – Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia phát biểu tham luận tại Hội nghị.

 

Đại tá Ngô Xuân Phương - Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo Trường Đại học PCCC trình bày tham luận tại Hội nghị.

 

Đại tá Lê Quốc Báo - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Nghệ An trình bày tham luận tại Hội nghị.

Trung tá Nguyễn Văn Công - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Vĩnh Phúc trình bày tham luận tại Hội nghị. 

 

Tới dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, TS Nguyễn Văn Ly - Cục trưởng Cục đào tạo đã chúc mừng thành công trong công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường trong thời gian qua và đưa ra các phương hướng nhằm khắc phục những khó khăn tồn tại của hoạt động lấy ý kiến phản hồi từ người học và công an, cảnh sát PC&CC các đơn vị, địa phương trong thời gian qua.

 

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng cảm ơn các đại biểu, Lãnh đạo Cục đào tạo, Lãnh đạo các đơn vị địa phương đã quan tâm, tới dự và có những ý kiến phản hồi tích cực nhằm nâng cao công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh, các ý kiến tham luận đều tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được, những vấn đề còn tồn tại và đề xuất những phương hướng, giải pháp phù hợp. Một trong những giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo đó là lấy ý kiến phản hồi từ người học và công an, cảnh sát PC&CC các đơn vị, địa phương. Đây là hoạt động cần được tiến hành thường xuyên, theo đúng quy trình thống nhất, chặt chẽ. Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo tích cực triển khai hoạt động lấy ý kiến phản hồi từ người học và công an, cảnh sát PC&CC các đơn vị, địa phương. Điều này cho thấy sự đổi mới trong tư duy của lãnh đạo nhà trường về việc xây dựng nhà trường dân chủ, lấy người học làm trung tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho người học. Đồng thời góp phần đáng kể vào quá trình xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng đào tạo, hình thành “văn hóa chất lượng” trong nhà trường. Tuy nhiên, hoạt động lấy ý kiến phản hồi mới được thực hiện 03 năm, mặc dù bước đầu đã đạt được một số kết quả nhất định song vẫn còn nhiều vấn đề cần nghiên cứu, rút kinh nghiệm.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

 

Đức Trung (P9)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 148 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website