Đảng bộ cơ sở 3 Trường Đại học PCCC tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết VII (Khoá XII)

Ngày 23/8/2018 Đảng ủy Trường Đại học PCCC cơ sở 3 đã tổ chức học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên, học viên trong và ngoài ngành của nhà trường. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy T34, Bí thư Đảng bộ cơ sở 3.

 

Đại tá, TS Nguyễn Xã Hội - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy T34, Bí thư Đảng bộ cơ sở 3 chủ trì Hội nghị

 

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên và học viên nhà trường đã được đồng chí báo cáo viên Tiến sỹ Đặng Mạnh Trung –  Vụ trưởng, trưởng CQTT BTG TW tại phía nam, phổ biến những nội dung cơ bản của các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng: Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19-5-2018 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21-5-2018 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23-5-2018 về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. Đồng chí nhấn mạnh đây điều là những Nghị quyết quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển đời sống kinh tế, xã hội. Đặc biệt là Nghị quyết số 26-NQ/TW mang nhiều điểm mới, có vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

 

 

Tiến sỹ Đặng Mạnh Trung –  Vụ trưởng, Trưởng CQTT BTG TW tại phía nam trình bày báo cáo tại Hội nghị.

 

Thông qua buổi học tập, quán triệt nhằm giúp các cấp ủy chi bộ xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của nhà trường. Bên cạnh đó, giúp cho từng cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7, khoá XII của Đảng góp phần thống nhất cao về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ; tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc.

Nguyễn Hiền (P10 - CS3)

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 94 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website