Đồng chí Hiệu trưởng gặp mặt cán bộ, giáo viên trước khi nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí

Ngày 27 và 28/8/2018, tại cơ sở 1 và cơ sở 3,  đồng chí Thiếu tướng PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà đã gặp mặt cán bộ, giáo viên trước khi nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí. 

Đ/c Thiếu tướng PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

 

Đ/c Đại tá, TS. Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hiệu trưởng đã ôn lại quá trình công tác hơn 40 năm trong lực lượng CAND và Trường Đại học PCCC. Đồng chí đã giữ nhiều chức vụ quan trọng, đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường. Trong suốt thời gian công tác, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo, bản thân không ngừng rèn luyện, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực cho lực lượng công an và đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

 

 Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa đồng chí Hiệu trưởng.

 

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa đồng chí Hiệu trưởng tại cơ sở 3.

 

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà cũng trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo của Bộ Công an, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã giúp đỡ trong suốt thời gian qua. Đồng chí Hiệu trưởng cũng khẳng định Trường Đại học PCCC là nơi nuôi dưỡng, giúp bản thân trưởng thành, đồng thời gửi lời chào tạm biệt, thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đến các đồng chí lãnh đạo, đồng đội đang công tác cũng như thế hệ trẻ của nhà trường và chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS. Nguyễn Mạnh Hà tặng hoa

các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường.

 

Phát biểu tai buổi lễ, Đại tá, TS. Lê Quang Bốn – Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an đánh giá cao trong quá trình công tác trong lực lượng CAND. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng chúc đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà sau khi nghỉ chờ hưu, sức khỏe tốt, hạnh phúc, dành thời gian dõi theo cũng như đóng góp các ý kiến quý báu cho nhà trường trong công tác đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu, giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo nhà trường. 

PV. 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 65 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website