Hội thi điều lệnh CAND khối cán bộ, giáo viên năm 2018

Ngày 10/9/2018, Trường Đại học PCCC tổ chức Hội thi điều lệnh CAND khối cán bộ, giáo viên năm 2018.  

 

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn - Hiệu trưởng phát biểu tại Hội thi.

 

Hội thi là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ chiến sỹ trong toàn trường về việc nghiêm túc chấp hành các quy định về điều lệnh CAND; đồng thời, cũng là dịp để cán bộ chiến sỹ trong nhà trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và biểu dương đội hình, đội ngũ tạo khí thế sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 57 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH (4/10/1961 –  4/10/2018) và Khai giảng năm học mới 2018 - 2019. 

  

 

Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Giám

khảo phát biểu tại Hội thi.

 

Tham gia Hội thi điều lệnh CAND khối cán bộ, giáo viên năm 2018 gồm có 312 cán bộ, chiến sỹ thuộc 25 đơn vị trong nhà trường, được chia thành 8 tiểu đội. Ban Giám khảo Hội thi gồm có 4 đồng chí, trong đó Đại tá, TS. Nguyễn Xã Hội – Phó Hiệu trưởng nhà trường là Trưởng Ban Giám khảo.

 

Trong Hội thi, các tiểu đội lần lượt tham gia thi ở 2 nội dung: thi lý thuyết và thi thực hành. Ở phần thi lý thuyết, 8 tiểu đội bốc thăm và trả lời các câu hỏi về nội quy, quy định trong điều lệnh CAND. Ở phần thi thực hành, các tiểu đội thực hiện điều lệnh đội ngũ tay không và các nghi thức, nghi lễ CAND. Các tiểu đội đã hoàn thành nội dung thi nghiêm túc trước sự đánh giá công bằng, trung thực của Ban Giám khảo.

 

 

 

Các tiểu đội tham gia các nội dung thi lý thuyết và thực hành.

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Tiểu đội 1 (BM1, K3); giải Nhì cho Tiểu đội 2 (BM3, BM4, K2); Tiểu đội 6 (P2,P3,P7) đạt giải Ba; Tiểu đội 8 (K1, TT1, TT2, TT4) đạt giải Khuyến khích.

 

 

Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa cho các đội đạt giải trong Hội thi.

 

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Bốn ô- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò của việc chấp hành nghiêm điều lệnh CAND đối với từng cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Hội thi năm nay là một nội dung thể hiện quyết tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường trong việc siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh và đẩy mạnh xây dựng nếp sống văn hóa CAND. Kết quả Hội thi đã thể hiện sự rèn luyện không chỉ của mỗi cá nhân, mà nó còn thể hiện tinh thần đồng chí, đồng đội của các tập thể. Đồng chí mong rằng, thông qua Hội thi sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác trong toàn trường, góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Thành Công (P10)

 

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 77 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website